จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถยนต์มือสอง
ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองเบื้องต้น

ข้อมูลยอดจัดไฟแนนซ์รถมือสอง รีไฟแนนซ์ สินเชื่อรถยนต์

          คำว่า " จัดไฟแนนซ์รถยนต์ " มักจะใช้ในกรณีที่ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรง คนซื้อรถมือสองไม่ใช่บุคคลเดียวกับชื่อในเล่มทะเบียนรถยนต์เค้ามักจะเรียกกันว่าจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองจ้า ส่วนต้องทำอย่างไร ทำยังไง ขั้นตอนก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากเลย ในเมื่อจะขอกู้เงินก็ต้องเดินทางไปหาผู้ที่จะให้กู้ ในที่นี้ผู้ที่จะให้กู้ก็คือไฟแนนซ์รถยนต์ ลิสซิ่งรถต่างๆ ผู้ซื้อหรือผู้ขายก็เลือกไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งที่ตนเองคิดว่าดีที่สุด ก็จัดเตรียมเอกสารและขับรถยนต์เดินทางไปติดต่อไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งเพื่อที่จะยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง(จัดไฟแนนซ์) ก็ดำเนินการเพียงเท่านี้จ้า

          คำว่า " รีไฟแนนซ์รถยนต์ " มักจะใช้ในกรณีของเจ้าของรถยนต์เป็นผู้ดำเนินการติดต่อขอสินเชื่อรถยนต์มือสองนั่นเอง เรียกได้ว่าไม่มีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ท่านเจ้าของรถยนต์จะเป็นทั้งผู้ขาย และ ผู้ซื้อรถมือสองในเวลาต่อมา โดยก่อนจะทำเรื่องขอสินเชื่อรถยนต์มือสองเจ้าของรถยนต์ก็จะเป็นผู้ขายรถยนต์ให้กับทางไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถ พอเวลาต่อมาทำเรื่องสินเชื่อรถยนต์(รีไฟแนนซ์รถยนต์)อนุมัติผ่านเรียบร้อย โอนรถเข้าไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งเรียบร้อย ได้รับเงินจากรีไฟแนนซ์รถยนต์จากไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถถือได้ว่าการรีไฟแนนซ์สมบูรณ์ จบหน้าที่ของผู้ขายแล้วในเวลาต่อมาเจ้าของรถยนต์ก็จะกลายเป็นผู้ซื้อรถมือสองกลับจากไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถ โดยตอนขอสินเชื่อรถยนต์(รีไฟแนนซ์รถยนต์)ได้ทำสัญญา ซึ่งในสัญญาที่ทำจะเป็นสัญญาเช่าซื้อรถยนต์นั่นเอง ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้เจ้าของรถยนต์กลายเป็นผู้ซื้อรถมือสองของตนเองกลับคืนจากไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถนั่นเอง  เมื่อเจ้าของรถยนต์ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์มือสองจนครบเรียบร้อย ทางไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถก็จะโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์กลับคืนให้อย่างสมบูรณ์ (เปลี่ยนจากสถานะผู้ครอบครองรถยนต์ กลับมาเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถยนต์)

          รถยนต์ที่กำลังผ่อนอยู่กับทางไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถต่างๆ มักจะมีคำถามว่าจะรีไฟแนนซ์ จะย้ายไฟแนนซ์ได้ไหม หลักการง่ายๆที่จะทำให้ทราบได้ว่ารถของคุณจะสามารถรีไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์ได้หรือเปล่านั้น ก่อนอื่นเลยท่านเจ้าของรถยนต์จะต้องเช็กยอดหนี้ของรถยนต์ท่านเสียก่อนโดยการโทรไปเช็กกับทางไฟแนนซ์รถที่ท่านผ่อนอยู่ โดยขอยอดปิดในวันพรุ่งนี้กับทางไฟแนนซ์เค้าดูจ้าว่ายอดปิดอยู่เท่าไร แล้วนำไปเปรียบกับราคาขายรถยนต์ยี่ห้อ รุ่น ปีรถยนต์ของคุณว่าเป็นอย่างไร 

          - ถ้าเช็กมาแล้วยอดปิดรถของคุณ สูงกว่าราคาหน้าอินเตอร์เน็ตที่เค้าตั้งขายรถกันอยู่ ก็ไม่สามารถรีไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์ได้

          - ถ้าเช็กมาแล้วยอดปิดรถของคุณ น้อยกว่าราคาหน้าอินเตอร์เน็ตที่เค้าตั้งราคาขายรถกันอยู่ ก็ต้องมาดูว่าส่วนต่างที่เกิดขึ้นมีมากหรือน้อยเพียงใด ถ้าเกิดว่าจะรีไฟแนนซ์รถ หรือย้ายไฟแนนซ์แล้วตอบโจทย์ความต้องการที่จะใช้เงินได้เพียงพอแค่ไหน

ข้อมูลยอดจัดของสินเชื่อรถยนต์มือสองในประกอบการตัดสินใจในการทำธุระกรรม จัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี รีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี ข้อมูลยอดจัดต่อไปนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้น ยอดจัดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขที่ทางไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถยนต์เป็นผู้ให้สินเชื่อรถยนต์เป็นผู้กำหนดจากนโยบายของทางไฟแนนซ์เอง

ยอดจัดไฟแนนซ์ ยอดรีไฟแนนซ์ของค่ายรถยนต์ต่างๆเบื้องต้น

www.five4cash.com

โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง

รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองซื้อขายกันเอง รับรีไฟแนนซ์รถยนต์จากเจ้าของรถตัวจริงโดยตรง รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองทุกกรณีที่ยื่นเอกสารขอสินเชื่อไม่ประสบผลสำเร็จ ด้วยเงื่อนไขเดียว เตรียมเอกสารและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อ five4cash ที่สำนักงานทุกกรณี ทางเรา five4cash ไม่มีบริการปรึกษานอกสถานที่และไม่มีสาขาต่างจังหวัด สำนักงานตั้งอยู่ที่ 1119 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เขตดินแดง แขวงดินแดง จังหวัดกรุงเทพฯ(10400) แห่งเดียวเท่านั้น

          - รับรถยนต์ตั้งแต่ปี2000ขึ้นไป

          - ติดแบล็คลิสต์ก็สามารถทำเรื่องได้ ขอบุคคลค้ำประกันคุณสมบัติดีเยี่ยม วงเงินสินเชื่อรถยนต์อาจจะได้รับไม่เท่ากับบุคคลเครดิตปกติ

          - รถเปลี่ยนเครื่อง รถติดแก๊ส รถวางเครื่องJZ ก็สามารถขอสินเชื่อรถมือสองได้ตามปกติ

          - รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อมาไม่ต้องรอครบ6เดือน ครบ1ปี ก็ตามขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ได้ทันที

          - รถจดประกอบไม่รับจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน

          - หลังจากเซ็นสัญญาและส่งเอกสารครบสมบูรณ์ ทราบผลอนุมัติไม่เกิน3วันทำการ(กรณีอยู่กรุงเทพ)

          - เช็คจากไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์ สั่งจ่ายในนามผู้ถือกรรมสิทธิ์รถยนต์คนปัจจุบัน(ในกรณีที่รถปลอดภาระผ่อน)

          - สอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้ที่ 081-3547440  /  089-0650905

          - ส่งเอกสารให้ช่วยประเมินเบื้องต้นได้ที่ FAX : 02-69388551 ต่อ 103 หรือ สแกนส่งทาง Email : five4cash@hotmail.com

เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง

แผนที่ติดต่อจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์