กู้เงินซื้อรถ สินเชื่อเงินกู้ออกรถ

เงินกู้ กู้เงินธนาคารซื้อรถมือ2 กู้เงินออกรถ 0890650905          เงินกู้ในการซื้อรถมือ2เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับใครต่อใครหลายคนที่ต้องการหากู้เงินในการออกรถมือสองสักคันไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้วิ่งงานออกต่างจังหวัดหรือใช้ในกิจการขนส่งขนย้ายสินค้าต่างก็มองหาเงินกู้จากธนาคารมาซื้อรถมือ2กันเป็นจำนวนมาก ก็ทำอย่างไรได้ถ้าใช้เงินสดซื้อเต็มจำนวนราคาขายอาจจะทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงินได้จึงต้องพึ่งพาสินเชื่อรถยนต์มือสองหรือที่เรียกกันว่าเงินกู้ซื้อรถ

         แหล่งเงินกู้ซื้อรถหรือกู้เงินออกรถส่วนใหญ่ก็มาจากสถาบันการเงินหรือธนาคารเป็นผู้ปล่อยสินเชื่อรถยนต์ตัวเลือกแรกๆ ตัวเลือกรองๆลงมาก็ได้แก่ลิสซิ่งหรือไฟแนนซ์รถท้องถิ่น

         ดอกเบี้ยเงินกู้ซื้อรถมือสองกำหนดได้จากอายุของรถยนต์คันที่จะซื้อไม่เกี่ยวข้องกับวงเงินกู้ ถ้าเป็นรถยนต์ที่อายุการใช้น้อย ไม่มาก รถปีใหม่ๆดอกเบี้ยเงินกู้ซื้อรถมือสองจะอยู่ในอัตราดอกเบี้ยทีต่ำและดอกเบี้ยรถมือสองจะถูกปรับเพิ่มขึ้นตามอายุของรถยนต์ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น (รถใหม่ดอกเบี้ยถูกกว่ารถเก่าที่มีอายุมากๆ)

ยกตัวอย่างอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออกรถมือสอง
      - รถคันที่จะกู้เงินออกรถมือสองเป็นรถปี 2012 ดอกเบี้ย 3%ต่อปี
      - รถคันที่จะขอเงินกู้ซื้อรถมือสองเป็นรถปี 2008 ดอกเบี้ย 4%ต่อปี
      - รถคันที่จะกู้เงินออกรถมือสองเป็นรถปี 2002 ดอกเบี้ย 5%ต่อปี
      - รถคันที่จะขอเงินกู้ซื้อรถมือสองเป็นรถ 1998 ดอกเบี้ย 6%ต่อปี

         เงินกู้ซื้อรถมือสองที่ดีที่สุด คือ ที่ให้กู้เงินออกรถขอสินเชื่อรถกับธนาคารตรงตามวัถตุประสงค์ที่ต้องการและที่สำคัญสินเชื่อรถมือสองจะต้องอนุมัติถึงจะเรียกได้ว่าดีที่สุด แต่ในการหาเงื่อนไขเงินกู้ซื้อรถที่ดีที่สุดได้แต่ว่าผู้ขอกู้เงินธนาคารซื้อยื่นขอสินเชื่อแต่ว่าไม่ได้รับการอนุมัติเงื่อนไขที่ดีที่สุดที่หามาได้ก็จะไม่ได้รับประโยชน์อะไรเลย ดังนั้นจึงเห็นว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการขอเงินกู้อะไรก็ตามแต่ถ้าได้รับการอนุมัติเงินกู้สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

ขั้นตอนการขอเงินกู้ซื้อรถมือสองก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน
    1. หารถคันที่จะซื้อและตกลงราคาให้เรียบร้อย
    2. จัดเตรียมความพร้อมด้านเอกสารในการขอเงินกู้ซื้อรถให้สมบูรณ์เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบกู้เงินธนาคารออกรถ
    3. ติดต่อแหล่งเงินกู้ซื้อรถที่ได้เลือกไว้ โดยนัดผู้ขายรถพบกันที่นัดหมาย
    4. ทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ในการขอเงินกู้ซือรถมือสอง
    5. เงินกู้อนุมัติเรียบร้อย ต่อมาก็ทำเรื่องโอนรถยนต์ให้เรียบร้อย
    6. หลังโอนรถเรียบร้อย ผู้ขายได้รับแคชเชียร์เช็คสั่งจ่ายในนามผู้ถือกรรมสิทธิ์รถพร้อมกับเงินดาวน์รถยนต์(ถ้ามี) ผู้ขอเงินกู้ซื้อรถก็จะรับมอบรถยนต์และชำระเงินดาวน์(ถ้ามี)ให้แก่ทางผู้ขายเรียบร้อยแล้ว ผู้ขอเงินกู้ซื้อรถก็เป็นหนี้เรียบร้อยหน้าที่ต่อไปก็คือผ่อนชำระค่างวดจากการกู้เงินมาออกรถคืนให้ครบถ้วนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยรถแล้วจึงจะได้เป็นเจ้าของรถยนต์อย่างสมบูรณ์แบบ

          ในกรณีที่ซื้อรถเต็นท์รถมือสอง หรือ โชว์รูมรถใหม่ป้ายแดง จะขอเงินกู้ธนาคารซื้อรถผู้ซื้อไม่ต้องวุ่นวายที่จะต้องไปหาแหล่งเงินกู้ซื้อรถเพราะว่าทางเต็นท์รถมือสองหรือโชว์รูมรถใหม่ป้ายแดงจะมีเจ้าหน้าสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารที่ดูแลเต็นท์รถมือสองหรือโชว์รูมเบื้องต้นไว้อยู่แล้วเค้าจะติดต่อในการขอเงินกู้ซื้อรถให้แก่ผู้ซื้ออำนวยความสะดวกสบายในการกู้เงินธนาคารออกรถ ผู้ซื้อรถก็เตรียมแค่เอกสารและนัดเซ็นสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ก็พอ ถ้าเรื่องเงินกู้ธนาคารซื้อรถอนุมัติเรียบร้อยทางเต็นท์รถมือสองหรือโชว์รูมรถใหม่ป้ายแดงก็จะนัดชำระเงินดาวน์หรือที่เรียกว่าเงินออกรถให้เรียบร้อยก็สามารถรับรถยนต์ไปใช้งานได้ทันที

          ในกรณีที่ขอเงินกู้ซื้อรถบ้านเจ้าของขายเอง ทางผู้ซื้อหรือผู้ขายจะต้องตกลงหรือสอบถามซึ่งกันและกันว่ามีที่ขอกู้เงินซื้อรถหรือเปล่า ถ้าไม่มีโดยส่วนใหญ่หน้าที่ในการหาเงินกู้ซื้อรถก็จะเป็นของทางผู้ซื้อ ก็สามารถติดต่อธนาคารได้ทุกแห่งที่คิดว่าใช่หรือชอบหรือดีที่สุดได้เลย

         มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ยื่นขอเงินกู้ธนาคารซื้อรถมือสองแล้วไม่สมหวังคือไม่อนุมัติหรือไม่เป็นไปตามที่ตามต้องการ www.five4cash.com พร้อมที่จะดูแลเรื่องการขอเงินกู้ซื้อรถมือสอง กู้เงินออกรถมือสองเฉพาะในกรณีรถบ้านเจ้าของขายเอง ซื้อขายกันเองเท่านั้น ถ้าเป็นรถเต็นท์โปรดติดต่อเต็นท์รถ ถ้าเป็นรถใหม่ป้ายแดงติดต่อที่โชว์รูมรถใหม่ได้โดยตรง ทางเรา five4cash ไม่สามารถเข้าไปเกี่ยวพันได้จ๊ะ


ความต้องการเงินกู้ธนาคารซื้อรถมือสอง กู้เงินธนาคารออกรถมือสอง เป็นแบบไหนล่ะ five4cash พร้อมดูแล ร่วมกันกำหนดรูปแบบสินเชื่อเงินกู้ซื้อรถมือสอง ร่างการกู้เงินซื้อรถมือสอง


          - ไม่เคยมีประวัติในการกู้อะไรมาก่อนเลย ติดต่อยื่นเงินกู้ซื้อรถมือสองแต่ไม่ได้รับโอกาส
          - ติดประวัติเครดิตบูโร ผ่อนชำระล่าช้า ค้างค่างวดสินเชื่อ เป็นเหตุให้เงินกู้ออกรถไม่เป็นไปตามที่ต้องการถูกปรับลดยอด
          - ติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิต เคยประนอมหนี้บัตรเครดิต เคยติดและเคลียร์หนี้หมดไปเรียบร้อย แค่ให้ข้อมูลในส่วนนี้กับเจ้าหน้าที่เงินกู้ซื้อรถก็ตอบกลับทันที่ว่าไม่สามารถกู้เงินธนาคารซื้อรถได้ในทันที
          - ขอเงินกู้ซื้อรถมือสองที่เปลี่ยนเครื่องยนต์ใหม่ ทั้งแบบตระกูลเดิมและข้ามตระกูลเครื่องยนต์ไม่ได้ ถูกปฏิเสธ ทำให้หมดโอกาสที่กู้เงินออกรถเลย
          - ยื่นกู้เงินธนาคารซื้อรถปีต่ำ(1993-1999)กับไม่รับพิจารณาเพราะว่าอายุของรถยนต์เกินขอบเขต ไม่เข้าเงื่อนไขนโยบายที่วางไว้ อยากได้รถเลยต้องอดได้เลย
          - สำหรับอาชีพอิสระทุกสาขาอาชีพที่ต้องการอยากได้รถ ต้องการกู้เงินธนาคารซื้อแต่ว่าไม่ได้รับโอกาสอันดีที่จะได้รถมาใช้ ทั้งที่มีความสามารถ มีกำลังผ่อนรถไหวแท้ๆ
          - ภาระผ่อนที่สูงต่อเดือน แต่ยังผ่อนรถไหวทั้งที่ไม่เคยมีประวัติผ่อนชำระสินเชื่อที่ไม่ดีเลยสักครั้ง แต่ว่าขอเงินกู้ซื้อรถมือสองไม่อนุมัติ รู้สึกท้อแท้จัง
          - กู้เงินธนาคารซื้อรถมาแล้ว1คัน อยากจะขอเงินกู้ออกรถมือสองอีกสักคัน
          - ขอให้คนรู้จัก คนสนิทกัน คนที่ชอบพอกัน ไปยืมชื่อเค้ามากู้เงินซื้อรถให้ แต่มาวันนี้เค้าต้องมีความจำเป็นจะต้องไปซื้อที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองแล้วจะต้องทำการเปลี่ยนชื่อรถยนต์เพื่อลดภาระจะได้เงินกู้ซื้อที่อยู่อาศัยได้
          - เงินกู้ธนาคารซื้อรถมือสองต้องการจัดเต็ม กู้เงินซื้อรถดาวน์น้อยๆ ถ้าผู้ขอเงินกู้ซื้อรถยนต์มีเครดิตที่ถึงก็มีโอกาสเป็นไปได้
          - เลือกเงินกู้ซื้อรถในระยะเวลาผ่อนที่ยาวๆ6ปี ได้สำหรับรถยนต์ใหม่ๆ

เงินกู้ธนาคารซื้อรถ กู้เงินออกรถคุณเป็นลักษณะแบบไหน เกิดอุปสรรคติดปัญหาในการกู้เงินออกรถ ขอเงินกู้ธนาคารซื้อรถมือสองมีทางออกและโอกาสเงินกู้ซื้อรถเสมอๆ


ติดต่อเงินกู้ซื้อรถมือสอง กู้เงินธนาคารออกรถ ผ่านโบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง www.five4cash.com ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด 09.00น. - 18.00น. (ถ้าต้องการติดต่อหลัง18.00น. สามารถเดินทางมาติดต่อได้ โปรดแจ้งเวลาที่แน่นอน)

ในกรณีที่ติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ คู่สายเต็ม ไม่ได้สนทนาทางโทรศัพท์ สามารถเดินทางติดต่อที่ออฟฟิศfive4cashได้โดยตรง

TEL : 089-0650905
TEL : 081-3547440

FAX 02-6938850 ต่อ 103
FAX 02-6938851 ต่อ 105

E-mail : five4cash@hotmail.com

ที่ตั้ง อาคารSmile Place 1119 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ10400

ขั้นตอนเงินกู้ซื้อรถมือสองและเอกสารที่ต้องใช้กู้เงินออกรถมือสอง

แผนที่เดินทางติดต่อ five4cash

ข้อมูลอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ซื้อรถมือสอง

โปรไฟล์ท่านที่เคยขอกู้เงินซื้อรถมือสองและอนุมัติผ่าน five4cash
สินเชื่อเงินกู้ซื้อรถมือสอง
สินเชื่อกู้เงินซื้อรถตู้
กู้ซื้อรถไม่ต้องค้ำประกัน
สินเชื่อรถยนต์ หน้าหลัก
ผลงานบริการสินเชื่อรถที่ผ่านมา
สมุดเยี่ยมชมสินเชื่อรถ
ดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น
จัดไฟแนนซ์รถ five4cash
รีไฟแนนซ์รถ five4cash
สินเชื่อรถมือสอง five4cash
สินเชื่อรถเปลี่ยนเครื่องยนต์
สินเชื่อรถแลกเงิน
กู้เงินออกรถ เงินกู้ซื้อรถ
ขั้นตอนและเอกสารสินเชื่อรถยนต์
โซนแบล็คลิสต์ ออกรถ