ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร

สินเชื่อรถยนต์มือสอง กู้ซื้อรถ รีไฟแนนซ์ จัดใหม่ชื่อ แต่ติดเครดิตบูโรเสียหรือเคยเสีย

ปัญหาหลักในการทำสินเชื่อต่างๆติดขัด สินเชื่อไม่ผ่าน สินเชื่อไม่อนุมัติ ก็มักจะเกิดจากการติดสถานะเครดิตไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระล่าช้าบ่อยๆ ประวัติค้างชำระค่างวดสินเชื่อหลายๆงวด การประนอมหนี้ เป็นหนี้แล้วไม่เคลียร์(ติดแบล็คลิสต์) สาเหตุเหล่านี้มีผลต่อการอนุมัติสินเชื่ออย่างแน่นอน

ทุกคนไม่ต้องการทำให้เครดิตส่วนบุคคลต้องมาเสียอย่างแน่นอน ทุกคนล้วนแล้วอยากให้เครดิตของตนเองดีเยี่ยมอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะรักษาประวัติเครดิตดีเยี่ยมได้เสมอตลอดเวลา ย่อมมีคนที่รักษาสถานะเครดิตดีไม่ได้อย่างแน่นอน เวลาเครดิตขาขึ้นทำอะไรก็ดีไปหมด ขอสินเชื่อกับที่ไหนก็ได้ยินคำหวาน " สินเชื่ออนุมัติผ่าน " ตลอดเวลา ยามเมื่อเครดิตขาลงคำหวานเหล่านั้นหายไปในทันที ไม่มีใครอยากเจอเหตุการณ์ที่ไม่ดีในการขอสินเชื่อกันอยู่แล้ว

ติดเครดิตเสีย ต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ให้อนุมัติผ่าน ต้องมีเงื่อนไขอย่างไรได้บ้าง

จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ แบบไม่เช็กแบล็คลิสต์ คืออะไร

จัดไฟแนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ แบบไม่เช็กแบล็คลิสต์ ไม่เช็กเครดิต คือทางไฟแนนซ์จะไม่ดูรายละเอียดด้านประวัติเครดิตบูโรเท่าไหร่นักแต่ก็เช็กบ้างเบื้องต้นว่ามีติดเครดิตเสียของบริษัทในเครือหรือเปล่า ถ้ามีก็จะปฏิเสธสินเชื่อ แต่ถ้าไม่มีติดเครดิตเสียในบริษัทในเครือแล้ว ก็จะดำเนินการเช็กลักษณะอาชีพ รายได้ต่อเดือน ความสามารถผ่อนชำระหนี้คืนเพื่อประเมินวงเงินที่ขอกู้ว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใด ถ้าทุกอย่างเข้าหลักเกณฑ์ก็จะอนุมัติสินเชื่อให้ โดยส่วนใหญ่แล้วไฟแนนซ์ที่เช็กรายละเอียดน้อยๆเรทอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองจะค่อนข้างสูงกว่าเรทดอกเบี้ยที่เช็กรายละเอียดเยอะๆ

แบบไม่เช็กเครดิต ไม่เช็กแบล็คลิสต์ ในเคสจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกันเองก็ดี เคสรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี เคสสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีก็ดี ส่วนใหญ่เน้นคนค้ำที่มีกรรมสิทธิที่ดินมาเป็นคนค้ำในการทำเรื่องกู้(ไม่ได้นำกรรมสิทธิมาค้ำประกันแต่อย่างใด)

FIVE4CASH รับปรึกษา จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์จัดใหม่ เปลี่ยนชื่อผู้ครอบครอง สินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับผู้ที่ติดขัดปัญหาทางเครดิตที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์มือสองทั้งแบบเช็กแบล็คลิสต์และแบบไม่เช็กแบล็คลิสต์

 • รับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี
 • เครดิตเสียต้องมีคนค้ำประกันเสมอ
 • เล่มชำรุด เล่มสูญหาย สามารถทำเรื่องแต่ขอดูรายละเอียดเล่มเป็นกรณีๆไป
 • รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อ ไม่ต้องรอครอบครองเกิน90วันสามารถทำได้ทันที ตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์
 • ต้องได้รับข้อมูล+เอกสารของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน อย่างครบถ้วนถึงจะสามารถชี้ชัดได้ว่า เคสจะทำเรื่องอนุมัติผ่านได้หรือไม่ แล้วถ้าผ่านจะได้วงเงินสินเชื่อประมาณเท่าไหร่
 • เจ้ารถยนต์ต้องขับรถเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศทุกกรณี พร้อมเอกสารและคนค้ำ
 • ระยะเวลาดำเนินการ จะช้า จะไว ขึ้นอยู่กับท่านเอง เอกสารพร้อมและครบถ้วน2-5วันทำการก็จะทราบผลอนุมัติ เวลาเฉลี่ยในการทำโอนรถเข้าไฟแนนซ์อยู่ที่3วันทำการ
 • ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขาต่างจังหวัด ไม่มีบริการติดต่อนอกสถานที่(ขออภัยในความไม่สะดวก) ดูแผนที่ได้ที่เมนูด้านซ้าย
 • ต้องการปรึกษาเคสสินเชื่อรถยนต์กับเราสามารถส่งเอกสารให้ประเมินเบื้องต้น หรือเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศพร้อมเอกสารได้ทุกวัน

  ช่องทางติดต่อสื่อสารเบื้องต้นสำหรับเคสปรึกษาติดปัญหาทางด้านเครดิตกับFIVE4CASH
  081-3547440
  089-0650905
  fax : 02-6938850 ต่อ 103
  fax : 02-6938851 ต่อ 105
  Email:five4cash@hotmail.com