สินเชื่อรถมือ2 จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

รับรีไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง

สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง

สินเชื่อรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์เปลี่ยนเครื่อง รถวางเครื่อง

ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยไฟแนนซ์

ขั้นตอน เอกสารประกอบสินเชื่อรถมือสอง

แผนที่ตั้งสินเชื่อรถ five4cash

เอกสารใช้จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถ

อยากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ ประสงค์จะย้ายไฟแนนซ์รถเพื่อผ่อนใหม่ให้เหลื่อส่วนต่าง five4cash ตอบโจทย์รีไฟแนนซ์รถยนต์ให้ท่านได้


          รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสองเป็นการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ขอสินเชื่อรถยนต์โดยที่เจ้าของรถ(ผู้ถือกรรมสิทธิ)ติดต่อขอสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารหรือไฟแนนซ์รถด้วยตนเอง โดยส่วนใหญ่แล้วเงื่อนไขของการรีไฟแนนซ์รถยนต์มักจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ประกอบด้วยในการยื่นขอรีไฟแนนซ์รถเสมอๆ

          รีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกคัน รถยนต์ของท่านจะต้องไม่ได้ติดภาระผ่อนใดๆอยู่กับสถาบันการเงิน สามารถเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้พร้อมและขับรถยนต์คันที่ต้องการจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ติดต่อกับสถาบันการเงินที่ชื่นชอบต้องการจะนำรถเข้าไฟแนนซ์รถได้ทันที หรือจะเลือกสถาบันการเงินที่สะดวกในการติดต่อใกล้ที่พักอาศัย ใกล้ที่ทำงานก็สุดแล้วแต่ละบุคคล

          เรื่องของดอกเบี้ยในการรีไฟแนนซ์รถยนต์เชื่อได้ว่าหลายต่อหลายคนให้ความสำคัญในเรื่องของดอกเบี้ยเป็นอย่างมาก จุดประสงค์ในเรื่องดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ส่วนมากมีความต้องการดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ดีที่สุด ถูกที่สุดเป็นพื้นฐานกันอยู่แล้ว ซึ่งปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ของทางสถาบันการเงินมีความแตกต่างกันน้อยมากสำหรับรถยนต์ปีใหม่ๆ(อายุรถยนต์ไม่เกิน3ปี ถึง5ปี)  ช่องว่างของอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันจะอยู่ในช่วงประมาณ 0.1% - 0.5%ต่อปี และสำหรับรถยนต์ที่ปีต่ำๆ อายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้น(รถอายุมากกว่า 7ปีขึ้นไป)อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็จะมีความแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นอยู่ในช่วงประมาณ0.25% จนถึง2%ต่อปี ท่านจะต้องทำการเช็คอัตราดอกเบี้ยไปยังธนาคารเกือบทุกแห่งด้วยตัวท่านเองท่านถ้าต้องการอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ที่ดีที่สุด แล้วท่านจะได้ทราบข้อมูลที่แท้จริงอย่าพึ่งเชื่อข้อมูลจากบุคคลอื่นถ้าไม่ได้มีการหาข้อมูลด้วยตัวท่านเอง  อีกอย่างการที่ได้รับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ถูกที่สุดหรือดีที่สุดแล้วแต่ว่ายื่นขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ผลออกมาไม่อนุมัติผ่านเงื่อนไขที่ดีที่สุดก็ย่อมไม่เกิดประโยชน์อันใดเลย เป็นสิ่งที่จับต้องอะไรไม่ได้เลย

หลายท่านที่นำรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อ


     1 ต้องการเงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ
     2 ขยายธุรกิจ ลงทุนเพิ่ม ต้องการเงินสดไปซื้อวัถตุดิบ อุปกรณ์ ตกแต่งร้านเป็นต้น
     3 มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน เช่น เจ็บไข้ได้ป่วย ต้องรักษาตัวใช้เงินเป็นจำนวนมากเป็นต้น
     4 ด้วยเหตุอะไรก็แล้วแต่ หรือจะด้วยบุญคุณที่ต้องทดแทนก็ตาม แต่ว่าต้องช่วยเหลือ ญาติ พี่น้อง คนรู้จักที่มีพระคุณ เค้าเดือดร้อนจึงต้องช่วยเหลือกันไปหลีกเลี่ยงไม่ได้
     5 รีไฟแนนซ์รถยนต์ก็เพื่อนำเงินสดไปดาวน์บ้าน ดาวน์คอนโดเป็นต้น

          รีไฟแนนซ์รถยนต์กับสถาบันการเงินทุกคันจะต้องมีเล่มทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อนแต่ก็เชื่อได้เลยว่ารถยนต์จำนวนไม่น้อยที่เล่มทะเบียนรถติดภาระผ่อนกับสถาบันการเงินแต่ต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์  โดยส่วนใหญ่แล้วรถยนต์ลักษณะทำนองจะทำได้โดยการย้ายไฟแนนซ์จากที่เก่าไปยังที่ใหม่  ปัญหาหลักใหญ่ๆของกรณีนี้ คือ การปิดภาระเล่มทะเบียนรถยนต์ด้วยตัวท่านเองเป็นเงินสด ซึ่งทางสถาบันการเงินแห่งใหม่ที่ยื่นขอรีไฟแนนซ์รถยนต์เค้าจะไม่นำเงินสดหรือสั่งจ่ายเช็คให้ก่อนเพื่อนำไปปิดภาระหนี้สินจากสถาบันการเงินแห่งเดิม เรียกง่ายๆได้ว่าไม่ได้รับโอนหนี้สินเชื่อรถยนต์นั่นเอง  สาเหตุที่จะต้องเคลียร์ภาระปิดบัญชีรถยนต์ก็เพราะจะได้รับเล่มทะเบียนรถยนต์เพื่อนำไปโอนเข้าชื่อสถาบันการเงินแห่งใหม่

           โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง five4cash พร้อมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อนใดๆกับสถาบันการเงิน ที่ติดขัดปัญหาในการรีไฟแนนซ์รถในด้านต่างๆ เช่น ด้านเครดิตชำระล่าช้า ค้างค่างวด , ด้านอาชีพที่ไม่ชัดเจนแต่ทำจริงๆ , ติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิต , ไม่ต้องการให้เช็คแบล็คลิสต์ ไม่ต้องการเช็คบูโร , ต้องการคนดูแลในการรีไฟแนนซ์รถเพิ่มลดขั้นตอนความวุ่นวายในการติดต่อด้วยตัวเอง , รีไฟแนนซ์รถเพื่อปิดบัตรเครดิตให้เหลือผ่อนทางเดียว , ติดภาระรถยนต์จะไปกู้บ้าน สามารถปรึกษา five4cash ได้โดยตรงที่ออฟฟิศเท่านั้น ไม่รับติดต่อปรึกษารีไฟแนนซ์รถนอกสถานที่


          สำหรับรถยนต์ที่ผ่อนอยู่ ติดภาระผ่อนกับสถาบันการเงินแห่งใดแห่งหนึ่งต้องการที่จะรีไฟแนนซ์เพื่อวัตถุประสงค์หนึ่ง ยินดีปรึกษาเป็น Case by Case ไป แต่ก่อนที่จะปรึกษาสิ่งที่ท่านจะต้องทราบก่อน คือ
     1 ต้องทราบว่า ปัจจุบันยอดที่จะต้องชำระปิดบัญชีรถยนตืกับที่เก่านั้นจำนวนที่ต้องชำระเท่าไร(เช็คยอดปิดบัญชี ณ ปัจจุบัน)
     2 ยอดสินเชื่อรถยนต์ของคุณ ณ ปัจจุบันสามารถขอสินเชื่อรถได้วงเงินเท่าไร

ขอสมมุติฐานเบื้องต้นกรณีรถยนต์ที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์แต่ว่าติดภาระหนี้สินอยู่


          - ยอดในข้อที่ 1(400,000) สูงกว่า ยอดในข้อที่2 (300,000) แปลความได้ว่า จะต้องจ่ายเงินออกที่ 400,000 แต่ว่าได้รับเงินเข้าที่ 300,000 เท่ากับ ติดลบ 100,000


          - ยอดในข้อที่ 1(200,000) สูงกว่า ยอดในข้อที่2 (300,000) แปลความได้ว่า จะต้องจ่ายเงินออกที่ 200,000 จะได้รับเงินเข้าที่ 300,000 เท่ากับ มีส่วนต่าง 100,000


          - ยอดในข้อที่ 1(300,000) สูงกว่า ยอดในข้อที่2 (300,000) แปลความได้ว่า จะต้องจ่ายเงินออกที่ 300,000 และได้รับเงินเข้าที่ 300,000 เท่ากับ ไม่มีส่วนต่างเสมอตัว ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจส่วนบุคคลและเหตุในการรีไฟแนนซ์รถ

          การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่กำลังผ่อนอยู่ต้องรับทราบก่อนว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ครั้งใหม่เป็นการรับภาระดอกเบี้ยที่ซ้ำซ้อน เมื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อนุมัติผ่านเรียบร้อยก็เท่ากับเป็นการเริ่มต้นผ่อนใหม่เริ่มนับหนึ่ง ก่อนที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ผ่อนอยู่ท่านควรที่จะวางแผนทางการเงินและตัดสินใจให้ดีก่อน คิดให้ดีก่อนที่จะลงมือทำเมื่อผ่านพ้นไปแล้วกลับไปแก้ไขอดีตอะไรไม่ได้   โปรดทบทวนให้ดีก่อนตัดสินใจที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์

          five4cash ขอเป็นตัวเลือกรองจากที่ท่านทั้งหลายติดต่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กับสถาบันการเงินด้วยตัวท่านเองไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ five4cash ขอความกรุณาจากทุกท่านเลือกfive4cashเป็นตัวเลือกลำดับแรกในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ หนทางแห่งโอกาสเปิดรับ รอพบกับท่านอยู่

five4cash พร้อมดูแลรีไฟแนนซ์รถยนต์มือสองทุกกรณี

ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ติดต่อได้ที่ออฟฟิศได้โดยตรง

แจ้งยอดปิดบัญชี แจ้งความต้องการได้เลย five4cash จะได้ตอบโจทย์ได้ตรงจุด

 

ช่องทางติดต่อบริการรับรีไฟแนนซ์รถยนต์มือสองกับโบรกเกอร์รีไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH

081-3547440
089-0650905


fax : 02-6938850 ต่อ 103

fax : 02-6938851 ต่อ 105


Email:five4cash@hotmail.com