สินเชื่อรถมือ2 จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

รับรีไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง

สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง

สินเชื่อรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์เปลี่ยนเครื่อง รถวางเครื่อง

ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยไฟแนนซ์

ขั้นตอน เอกสารประกอบสินเชื่อรถมือสอง

แผนที่ตั้งสินเชื่อรถ five4cash

เอกสารใช้จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถ

ข้อมูลอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองปี2556 (2013) ใช้เป็นข้อมูลดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น

    อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง นั้นสำหรับรถยนต์ใหม่ป้ายแดงนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถป้ายแดงถูกกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ณ ปี2555(2012) อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ป้ายแดงจะในช่วง2.XX%ต่อปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขระยะเวลาในการผ่อนและเงินดาวน์ บางโชว์รูมหรือบางไฟแนนซ์รถอาจทำโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกว่า2%ต่อปีขึ้นเป็นแคมเปญดอกเบี้ยรถป้ายแดงพิเศษขึ้นเพื่อส่งเสริมการขาย  ส่วนอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยรถเริ่มต้นที่3%(สำหรับรถใหม่มีอายุเกิน3ปี)จะได้รับดอกเบี้ยเรทที่ถูก

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองนั้น มีหลักเกณฑ์ควรจำไว้ดังนี้

     - รถปีใหม่ๆ อายุใช้งานน้อย จะได้รับเรทดอกเบี้ยที่ถูก

     - รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้น เรทดอกเบี้ยก็จะถูกปรับเพิ่มขึ้น ถ้าเป็นรถปีต่ำๆ ดอกเบี้ยก็สูงมากขึ้นเพราะรถยนต์ไม่เหลือค่าเสื่อมราคาเหลือแต่ราคาซาก และสาเหตุที่มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถที่ถูกก็เพื่อลดความเสี่ยงในการให้สินเชื่อรถ

     - ขอสินเชื่อรถเลือกระยะเวลาในการผ่อนที่3ปี หรือ4ปีจะได้รับเรทดอกเบี้ยที่ดีกว่าเลือกผ่อนสินเชื่อรถในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น เช่น ถ้าเลือกผ่อน5ปีจะบวกดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 0.25%ต่อปี , ถ้าเลือกผ่อน6ปีจะบวกดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 0.5%ต่อปี เป็นต้น

     - สำหรับรถยนต์มือสองถ้าดาวน์สูงไม่มีผลกับเรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถ ไม่เหมือนกันรถป้ายแดงถ้าดาวน์สูงดอกเบี้ยถูก

เงื่อนไขดอกเบี้ยเป็นไปตามสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเรทดอกเบี้ยก่อนเลือกใช้สินเชื่อรถยนต์มือสอง

       ต้องการได้เรทดอกเบี้ยที่ดีที่สุด ท่านต้องเช็คกับทางธนาคารได้ทุกแห่งเพื่อได้ทราบข้อมูลโดยตรงด้วยตัวท่านเองและทำการเปรียบเทียบว่าที่ไหนดีที่สุด เพราะว่าปัจจุบันสินเชื่อรถมีการแข่งขันกันสูง เรทดอกเบี้ยรถจึงไม่เกิดความแตกต่างกันมากเท่าไหร่สำหรับรถยนต์ๆปีใหม่ๆ ท่านสามารถดูเรทดอกเบี้ยเพื่อเปรียบเทียบได้ตามตารางแสดงอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ด้านล่างนี้

หมายเหตุ สินเชื่อรถยนต์มือสองทุกคันที่ทำการโอนเปลี่ยนชื่อเข้าสถาบันการเงินเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์เป็นผู้ครอบครองทุกสัญญาเช่าซื้อจะมีภาษีมูลค่าเพิ่มทุกสัญญา

ดอกเบี้ยรถ

** ดอกเบี้ยรถยนต์มือสองนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับยอดสินเชื่อรถยนต์ที่ยื่นขอ แต่ในการกำหนดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองมาจากปีของรถยนต์มือสองที่จดทะเบียนกับระยะเวลาที่ผู้ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์เลือกในการทำสัญญา และองค์ย่อยๆที่ส่งในการบวกเพิ่มดอกเบี้ยรถมือสองได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละลิสซิ่งรถเป็นผู้กำหนด **


ต้องการกู้ซื้อรถมือสอง ด้วยเรทอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองที่สมเหตุสมผลขอให้นึกถึง FIVE4CASH


081-3547440
089-0650905


fax : 02-6938850 ต่อ 103 / 02-6938851 ต่อ 105
E-mail:five4cash@hotmail.com