สินเชื่อรถมือ2 จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

รับรีไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง

สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง

สินเชื่อรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์เปลี่ยนเครื่อง รถวางเครื่อง

ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยไฟแนนซ์

ขั้นตอน เอกสารประกอบสินเชื่อรถมือสอง

แผนที่ตั้งสินเชื่อรถ five4cash

เอกสารใช้จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถ

ข้อมูลอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองปี2556-2557 (2014) ข้อมูลนี้ใช้เป็นข้อมูลดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้นเท่านั้น

    อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง นั้นสำหรับรถยนต์ใหม่ป้ายแดงนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถป้ายแดงถูกกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ณ ปี2555(2012) อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ป้ายแดงจะในช่วง2.XX%ต่อปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขระยะเวลาในการผ่อนและเงินดาวน์ บางโชว์รูมหรือบางไฟแนนซ์รถอาจทำโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกว่า2%ต่อปีขึ้นเป็นแคมเปญดอกเบี้ยรถป้ายแดงพิเศษขึ้นเพื่อส่งเสริมการขาย  ส่วนอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยรถเริ่มต้นที่3%(สำหรับรถใหม่มีอายุเกิน3ปี)จะได้รับดอกเบี้ยเรทที่ถูก

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองนั้น มีหลักเกณฑ์ควรจำไว้ดังนี้

     - รถปีใหม่ๆ อายุใช้งานน้อย จะได้รับเรทดอกเบี้ยที่ถูก

     - รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้น เรทดอกเบี้ยก็จะถูกปรับเพิ่มขึ้น ถ้าเป็นรถปีต่ำๆ ดอกเบี้ยก็สูงมากขึ้นเพราะรถยนต์ไม่เหลือค่าเสื่อมราคาเหลือแต่ราคาซาก และสาเหตุที่มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถที่ถูกก็เพื่อลดความเสี่ยงในการให้สินเชื่อรถ

     - ขอสินเชื่อรถเลือกระยะเวลาในการผ่อนที่3ปี หรือ4ปีจะได้รับเรทดอกเบี้ยที่ดีกว่าเลือกผ่อนสินเชื่อรถในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น เช่น ถ้าเลือกผ่อน5ปีจะบวกดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 0.25%ต่อปี , ถ้าเลือกผ่อน6ปีจะบวกดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 0.5%ต่อปี เป็นต้น

     - สำหรับรถยนต์มือสองถ้าดาวน์สูงไม่มีผลกับเรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถ ไม่เหมือนกันรถป้ายแดงถ้าดาวน์สูงดอกเบี้ยถูก

เงื่อนไขดอกเบี้ยเป็นไปตามสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเรทดอกเบี้ยก่อนเลือกใช้สินเชื่อรถยนต์มือสอง

       ต้องการได้เรทดอกเบี้ยที่ดีที่สุด ท่านต้องเช็คกับทางธนาคารได้ทุกแห่งเพื่อได้ทราบข้อมูลโดยตรงด้วยตัวท่านเองและทำการเปรียบเทียบว่าที่ไหนดีที่สุด เพราะว่าปัจจุบันสินเชื่อรถมีการแข่งขันกันสูง เรทดอกเบี้ยรถจึงไม่เกิดความแตกต่างกันมากเท่าไหร่สำหรับรถยนต์ๆปีใหม่ๆ ท่านสามารถดูเรทดอกเบี้ยเพื่อเปรียบเทียบได้ตามตารางแสดงอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ด้านล่างนี้

หมายเหตุ สินเชื่อรถยนต์มือสองทุกคันที่ทำการโอนเปลี่ยนชื่อเข้าสถาบันการเงินเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์เป็นผู้ครอบครองทุกสัญญาเช่าซื้อจะมีภาษีมูลค่าเพิ่มทุกสัญญา

ดอกเบี้ยรถ

** ดอกเบี้ยรถยนต์มือสองนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับยอดสินเชื่อรถยนต์ที่ยื่นขอ แต่ในการกำหนดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองมาจากปีของรถยนต์มือสองที่จดทะเบียนกับระยะเวลาที่ผู้ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์เลือกในการทำสัญญา และองค์ย่อยๆที่ส่งในการบวกเพิ่มดอกเบี้ยรถมือสองได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละลิสซิ่งรถเป็นผู้กำหนด **


www.five4cash.com รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์ที่ติดขัดปัญหานานานับประการ ติดแบล็คลิสต์ ติดประนอมหนี้ ติดค้างค่างวดหลายๆงวด ติดภาระผ่อนต่อเดือนสูง ติดยืมชื่อคนอื่นมากู้ตอนนี้โดนบังคับให้เปลี่ยนชื่อ ติดรถผ่อนใกล้ผ่อนแล้วแต่ต้องการรีไฟแนนซ์ให้ได้ส่วนต่างเงินสด ติดทำเรื่องสินเชื่อรถยนต์มือสองมาหลายแห่งแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ทุกปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือ2ที่ท่านติดขัด five4cash รองรับให้ได้เพียงแต่ว่าต้องขอความร่วมมือท่าน เตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อรถมือ2ให้พร้อม เตรียมคนค้ำคุณสมบัติดีกว่าผู้กู้ให้พร้อม เมื่อทุกอย่างพร้อมท่านก็สามารถขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อ five4cash เพื่อคลีคลายปัญหาสินเชื่อรถมือสองให้บรรลุวัตถุประสงค์ของท่านผู้ขอสินเชื่อรถได้ใกล้เคียงกับความต้องการให้แก่ท่านได้ เตรียมเอกสาร ขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อ five4cash ไม่ต้องคิดไปเองว่าไม่ได้ ไม่ต้องคิดเพื่อว่าทำไม่ได้ มาพูดคุยปรึกษากันทุกปัญหาสินเชื่อรถยนต์ย่อมมีทางออก เสมอ

ต้องการกู้ซื้อรถมือสอง ด้วยเรทอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองที่สมเหตุสมผลขอให้นึกถึง FIVE4CASH


081-3547440

089-0650905


fax : 02-6938850 ต่อ 103 / 02-6938851 ต่อ 105

E-mail:five4cash@hotmail.com