อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองเบื้องต้น

ข้อมูลอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้นของปี2560(2017) ข้อมูลดอกเบี้ยรถยนต์นี้ใช้ประกอบในการยื่นขอสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยอาจจะถูกปรับเปลี่ยนเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนดได้ตลอดเวลา

เรื่องของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองมีข้อกำหนดเงื่อนไขแตกต่างจากรถป้ายแดงเล็กน้อย โดยรถป้ายแดงดอกเบี้ยจะกำหนดจากเงินดาว+ระยะเวลาในการเลือกผ่อนสินเชื่อรถยนต์ ส่วนรถมือสองดอกเบี้ยจะกำหนดจากอายุการใช้งานรถยนต์+ระยะเวลาในการเลือกผ่อน(จะเห็นได้ว่าเงินดาวไม่ได้มีส่วนสัมพันธ์กับอัตราดอกเบี้ยรถมือสองเลย) พื้นฐานดอกเบี้ยรถยนต์รถอายุการใช้งานน้อยๆย่อมมีอัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่ารถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมากๆ เมื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถป้ายแดงถูกกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองอย่างแน่นอนถ้าข้อกำหนดภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ป้ายแดงจะในช่วง2.XX%ต่อปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขระยะเวลาในการผ่อนและเงินดาวน์ บางโชว์รูมหรือบางไฟแนนซ์รถอาจทำโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำกว่า2%ต่อปีขึ้นเป็นแคมเปญดอกเบี้ยรถป้ายแดงพิเศษขึ้นเพื่อส่งเสริมการขาย ส่วนอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยรถเริ่มต้นที่3.5%ต่อปี(สำหรับรถใหม่มีอายุเกิน3ปี)ยิ่งอายุการใช้งานรถยนต์เพิ่มมากขึ้น ดอกเบี้ยรถมือสองก็จะถูกปรับเพิ่มตามไปด้วย

เงื่อนไขพื้นฐานที่นำมากำหนดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองของทางไฟแนนซ์รถยนต์

ใคร ใคร ก็ย่อมต้องการเรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด ต่ำที่สุด ก็เป็นเรื่องปกติ โอกาสที่จะได้รับเรทดอกเบี้ยที่ดีก็ต้องเริ่มจากตัวรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานจำนวนปีน้อย เลือกผ่อนค่างวดในจำนวนปีไม่เกิน4ปี เรทดอกเบี้ยต่ำรองรับคุณอยู่ได้อย่างแน่นอน

เช็กเรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถมือสองให้ได้เงื่อนไขที่ดีที่สุด แต่ผู้ขอสินเชื่อติดเงื่อนไขต่างๆส่งผลให้สินเชื่อรถยนต์มือสองไม่อนุมัติผ่าน เงื่อนไขที่เช็กมากลับกลายเป็นภาพในวิมานไปทันที คือได้แต่เช็กเงื่อนไข แต่ไม่ได้รับผลสินเชื่ออนุมัติอย่างแท้จริง ย่อมไม่ส่งผลดีอย่างแน่นอน

ตารางแสดงอัตราดอกเบี้ยรถมือสองขั้นต้น

ดอกเบี้ยรถมือสอง
** อัตราดอกเบี้ยรถมือสองเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด เรทดอกเบี้ยอาจจะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์แต่ละแห่ง ก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ควรสอบถามอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อของทางไฟแนนซ์โดยตรง

ตั้งแต่ปี2010 จนถึง ปี2017 ดอกเบี้ยรถมือสองยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน กล่าวคือ ดอกเบี้ยรถมือสองตลอดระยะเวลา7ปีล่าสุด ดอกเบี้ยรถมือสองยังคงเรทเดิมๆหรืออาจจะมีปรับเรทดอกเบี้ยเล็กน้อย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง
ความเป็นไปได้ของเรทดอกเบี้ยรถมือสองของแต่ละไฟแนนซ์รถยนต์

 • รถปีใหม่ๆอายุการใช้งานไม่เกิน5ปีเรทดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วง 3 - 5 เปอร์เซ็นต่อปี
 • รถอายุการใช้งาน5ปี ถึง 8ปี เรทดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วง 4.5 - 7 เปอร์เซ็นต่อปี
 • รถอายุการใช้งาน9ปี ถึง 12ปี เรทดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วง 5 - 10 เปอร์เซ็นต่อปี

  เรทดอกเบี้ยรถมือสอง แบบที่ไม่เช็กเครดิตบูโร แบบไม่เช็กแบล็คลิสต์ แต่ไฟแนนซ์รถจะเช็กข้อมูลผู้ขอสินเชื่อ อาทิเช่นอาชีพ ที่อยู่ รายได้เป็นต้น พื้นฐานเรทดอกเบี้ยรถยนต์ที่ไม่เช็กเครดิตแบบเข้มงวด ดอกเบี้ยรถมือสองค่อนข้างจะสูงตามความเสี่ยงในการให้สินเชื่อรถยนต์ เท่าที่ทราบเรทดอกเบี้ยรถมือสองแบบไม่เช็กเครดิตอะไรมากนัก เรทดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่7เปอร์เซ็นต่อปี จนถึงเต็มเรทเพดานดอกเบี้ยที่จะเรียกเก็บได้ ขอสินเชื่อแบบง่ายๆเช็กรายละเอียดน้อยๆ ย่อมต้องยอมรับเงื่อนไขดอกเบี้ยที่สูงตามไปด้วย

  ติดขัดปัญหาทางสินเชื่อรถยนต์ เคสจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกันเอง เคสรีไฟแนนซ์รถยนต์ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์ใหม่ เคสสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ เคสจัดใหม่เปลี่ยนชื่อย้ายไฟแนนซ์ และอีกหลายหลากเคสสินเชื่อรถยนต์ที่ไม่สมหวัง ต้องการที่ปรึกษาแก้ไขปัญหาให้แก่ท่าน นึกถึงเราได้นะ FIVE4CASH พร้อมที่จะเคียงข้างท่าน ร่วมกับท่านที่จะไขปัญหาทางสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่มีอะไรยากเลยถ้าท่านไม่ตีกรอบไว้ก่อน

  รับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน 15ปี
  รับรถตู้อายุการใช้งานไม่เกิน12ปี
  รถยี่ห้อแปลกๆไม่เป็นที่นิยมในเมืองไทยรับอายุการใช้งานไม่เกิน10ปี(รับแต่CASE BY CASE)

  ช่องทางติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์ ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ใหม่ จัดใหม่เปลี่ยนชื่อ รถแลกเงิน กับเราโบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสอง FIVE4CASH
  081-3547440
  089-0650905
  fax : 02-6938850 ต่อ 103
  fax : 02-6938851 ต่อ 105
  Email:five4cash@hotmail.com