แนวทางย้ายไฟแนนซ์ ปิดบัญชีรีไฟแนนซ์รถยนต์ครั้งใหม่ต้องทำอย่างไรบ้าง

ถ้าจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ โดยตัวรถยนต์ไม่ได้ติดภาระผ่อนใดๆ ก็รีไฟแนนซ์รถได้เลย

พูดง่ายๆว่ามีรถมีเล่มทะเบียนก็สามารถติดต่อไฟแนนซ์ยื่นเอกสารขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือสินเชื่อรถแลกเงินได้ทันที โดยตัวรถยนต์จะต้องเข้าเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนดถึงจะทำเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ กล่าวคือ อายุรถต้องไม่เกินกำหนด(15ปี), เล่มทะเบียนต้องไม่มีบันทึกแจ้งชำรุด แจ้งสูญหาย, รถต้องครอบครองเกินระยะเวลาที่ไฟแนนซ์กำหนด(90วัน) เป็นต้น

รถที่ยังผ่อนอยู่ต้องการจะรีไฟแนนซ์รถ ย้ายไฟแนนซ์

รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดอยากจะย้ายไฟแนนซ์ก็ต้องดำเนินการปิดภาระหนี้ทั้งหมดให้เรียบร้อยก่อนถึงจะย้ายไฟแนนซ์ไปที่ใหม่ได้ เหตุที่ต้องปิดบัญชีชำระหนี้ก็เพื่อที่จะได้เล่มทะเบียนรถยนต์ที่เป็นหลักทรัพย์วางประกันไว้นั่นเอง ถ้าไม่มีเล่มทะเบียนรถยนต์ก็ไม่สามารถทำเรื่องย้ายไปไฟแนนซ์แห่งใหม่ได้

การปิดบัญชีรถยนต์

เพียงคุณมีเงินสดก็สามารถนำไปชำระหนี้ปิดบัญชีได้ตัวท่านเองได้ทุกเมื่อ ตลอดเวลา คุณสามารถติดต่อกับไฟแนนซ์ได้โดยตรง โทรเช็กยอดปิดบัญชี นำเงินสดไปชำระหนี้ทั้งหมด เพียงเท่านี้ก็สามารถปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์ได้แล้ว เงินสดพร้อมจ่ายปิดบัญชีได้ทันทีไม่ต้องให้ครบกำหนด ไม่ต้องรอให้ถึงวันชำระค่างวด ขอเพียงแค่เป็นวันทำการของไฟแนนซ์ก็สามารถติดต่อปิดบัญชีได้ทุกวันทำการ

ข้อควรทราบก่อนจะปิดบัญชีทำเรื่องย้ายไฟแนนซ์รถ

กรณีรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนอยู่ และทำเรื่องย้ายไปไฟแนนซ์ใหม่ ไฟแนนซ์รถที่ใหม่เค้าไม่ได้ใจดีจ่ายเงินสดให้ไปเคลียร์ปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์นะ ซึ่งแตกต่างจากรีไฟแนนซ์บ้านโดนสิ้นเชิง

ย้ายไฟแนนซ์ปิดบัญชี รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดทำอย่างไร BY FIVE4CASH

  1. เจ้าของรถต้องเช็กยอดปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์ก่อนลำดับแรก
  2. แจ้งข้อมูลตัวรถเพื่อประเมินวงเงินสินเชื่อรถยนต์ปัจจุบันว่าได้เท่าไร
  3. เช็กเครดิตบูโรเพื่อประเมินเครดิตคนกู้ที่จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ว่ามีความสามารถทำเรื่องได้ระดับไหน
  4. ดูภาพรวมว่าเคสสามารถทำเรื่องได้หรือไม่ ทำเรื่องปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์แล้วจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ตรงใจมากน้อยเพียงใด
  5. ถ้าทำเรื่องได้ รีไฟแนนซ์รถยนต์ตอบสนองความต้องการได้เพียงพอ five4cash ดำเนินยื่นเรื่องกับไฟแนนซ์ใหม่(ประสานทำเรื่องย้ายไฟแนนซ์รถให้ทันที)
  6. ทราบเรื่องสินเชื่อรถยนต์ครั้งใหม่ อนุมัติผ่านเรียบร้อย five4cash ดำเนินปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์กับทางไฟแนนซ์เดิม
  7. หลังจากปิดบัญชีเรียบร้อย ได้รับเล่มทะเบียนรถจากไฟแนนซ์เดิม ก็ต้องทำเรื่องโอนกรรมสิทธิ์รถเข้าไฟแนนซ์แห่งใหม่
  8. หลังจากโอนกรรมสิทธิ์รถเข้าไฟแนนซ์ใหม่เรียบร้อย ถึงจะได้รับชำระค่ารถยนต์จากการรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดจากไฟแนนซ์แห่งใหม่ ถึงได้ว่าการปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์เสร็จสมบูรณ์

ระยะเวลารีไฟแนนซ์รถยนต์ทำเรื่องย้ายไฟแนนซ์ใหม่

อยากย้ายไฟแนนซ์ ไม่อยากปิดบัญชีก่อน อยากทราบให้แน่ชัดว่าทำเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านก่อนที่จะปิดบัญชีรถยนต์กับไฟแนนซ์เดิม FIVE4CASH ช่วยท่านดำเนินเรื่องได้ทุกขั้นตอน เพียงแต่คุณลูกค้ากับเราต้องมาคุยรายละเอียดให้เข้าใจตรงกันก่อนที่จะลงมือปฏิบัติ

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า