เริ่มต้นจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ต้องกำหนดแนวทางปฎิบัติที่เป็นขั้นตอน

ก่อนอื่นการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองคือการยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์มือสองนั่นเอง เพื่อที่จะได้วงเงินสินเชื่อหรือยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์นำไปช่วยซื้อรถมือสอง คนซื้อจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินสดออกเป็นจำนวนมาก ให้ทางไฟแนนซ์รถช่วยจ่ายให้ก่อนและค่อยผ่อนชำระคืนเป็นงวดๆกลับคืนให้กับทางไฟแนนซ์รถยนต์ภายใต้สัญญาเช่าซื้อรถยนต์

วิธีการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองฉบับเริ่มต้น

  1. ต้องทราบก่อนว่ารถยนต์คันที่จะซื้อเป็น รถยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปี ที่เจาะจงให้ได้ก่อน ไม่ใช่ว่ามีหลากหลายตัวเลือก
  2. ราคารถยนต์ที่จะซื้อ เป็นราคากลางๆ ราคาแพงมาก หรือ ราคาถูกมาก เปรียบเทียบราคารถคันอื่นๆก่อนที่จะซื้อ
  3. จะซื้อรถเขาก็ต้องขอสำเนารถยนต์เพื่อที่จะได้เช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ได้
  4. ราคาขาย หัก ยอดจัดไฟแนนซ์ เท่ากับ เงินดาว (รถมือสองไม่ได้ใช้เงินดาวเป็นเปอร์เซ็นเหมือนรถป้ายแดง)
  5. เช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ต้องมีข้อมูลตัวรถยนต์ที่ชัดเจน และสำเนารถยนต์เพื่อที่จะได้ข้อมูลยอดจัดที่ชัดเจน
  6. ยอดจัดได้ เงินดาวพร้อม เครดิตบูโรโอเค เอกสารครบ ก็ประสานนัดคนขายรถยนต์ ขับรถเดินทางไปติดต่อไฟแนนซ์พร้อมกันเพื่อทำสัญญา และประเมินสภาพรถยนต์ตัวจริง เข้าสู่การทำสินเชื่อรถยนต์อย่างแท้จริง
  7. คนขายจะได้รับเงินชำระค่ารถยนต์แบ่งออกเป็น เงินจากไฟแนนซ์(อาจจะเป็นเช็คหรือเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร) + เงินดาวจากผู้ซื้อ รวมกันครบตามราคาที่ตกลงกัน จึงจะส่งมอบรถยนต์ให้แก่ผู้ซื้อ
  8. คนซื้อจะได้รับรถยนต์ก็ต่อเมื่อ เรื่องสินเชื่อรถอนุมัติผ่าน รถโอนเข้าไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์จ่ายเงิน คนซื้อจ่ายเงินดาว คนขายได้รับเงินครบ
  9. จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองครั้งแรก อย่าใจร้อนเพราะไฟแนนซ์มีระบบ มีขั้นตอนการทำงานอยู่แล้ว คนซื้อควรมีความพร้อมทางด้านเอกสารให้สมบูรณ์เพื่อที่จะได้ทำเรื่องได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว
จัดไฟแนนซ์รถยนต์ติดขัดปัญหา รีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่สำเร็จ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับไม่ผ่าน ต้องการที่ปรึกษาเพื่อแก้ไขเคสให้กลับมาได้รับความสำเร็จทางสินเชื่อรถยนต์มือสองสักครั้ง FIVE4CASH รับปรึกษา ร่วมแก้ไขปัญหาให้กับทุกท่านที่พร้อมให้ข้อมูล เปิดใจยอมรับความเป็นจริง และให้เอกสารพร้อมรายงานเครดิตบูโรเพื่อประเมินความเป็นไปได้ สนใจสอบถามเพื่อเติม ส่งเอกสารประเมินเคสที่ LINE id : five4cash

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า