แนวทางของสินเชื่อซื้อรถ กู้เงินธนาคารซื้อรถมือสอง วิธีกู้ซื้อรถ

ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง หรือออกรถมือสอง ทางเลือกมีต้องซื้อด้วยเงินสดเต็มจำนวนหรือขอสินเชื่อซื้อรถกับธนาคารหรือไฟแนนซ์รถยนต์ โดยส่วนใหญ่มักจะเลือกขอสินเชื่อซื้อรถกันเป็นทางเลือก เพราะไม่ต้องออกเงินสดจ่ายเอง มีไฟแนนซ์หรือธนาคารสำรองจ่ายเงินสดให้ก่อน แล้วเราค่อยไปผ่อนจ่ายค่างวดสินเชื่อรถยนต์กลับคืนให้ทางไฟแนนซ์หรือธนาคาร

สินเชื่อซื้อรถ กู้เงินธนาคารซื้อรถมือสอง หรือเรียกได้อีกแบบว่า จัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองนั่นเอง โดยจะมี

วิธีกู้ซื้อรถ

  1. ผู้ขาย กับ ผู้ซื้อ เจรจาตกลงราคาที่จะซื้อจะขายกันให้เรียบร้อย
  2. ไฟแนนซ์รถหรือธนาคาร ให้ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ตามราคาประเมินที่ทางไฟแนนซ์จัดทำขึ้น(ไม่ใช่ราคาที่ตกลงจะซื้อจะขายกัน)
  3. ราคาขาย หัก ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ เท่ากับ เงินดาว
  4. ราคา300,000 ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ได้300,000 เท่ากับจัดได้ยอดเต็มราคาขาย (ฟรีดาว ดาว0%) คนซื้อไม่ต้องจ่ายเงินดาวในการออกรถ แต่จะต้องจ่ายค่าโอน เบี้ยประกันภัยรถยนต์ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ(ถ้ามี)
  5. คนซื้อเตรียมเอกสารกู้ซื้อรถให้พร้อม คนขายขับรถยนต์คันที่จะขาย ติดต่อไฟแนนซ์พร้อมกันกับคนซื้อ เพื่อที่จะได้ประเมินสภาพรถยนต์ตัวจริง และทำสัญญากับไฟแนนซ์
  6. คนซื้อเงินดาวไม่พร้อม ก็ไม่สามารถปิดการซื้อขายกันได้ เพราะเงินไม่พอ คนขายได้เงินไม่ครบคาดว่าคงไม่โอเค
  7. คนขายจะส่งมองรถยนต์ให้แก่คนซื้อ ต่อเมื่อ คนขายได้รับเงินจากไฟแนนซ์เรียบร้อย บวก เงินดาวจากคนซื้อ ครบตามราคาที่ตกลงจะซื้อจะขาย จึงดำเนินการส่งมอบรถให้แก่คนซื้อ ถือได้ว่าปิดการซื้อขายอย่างสมบูรณ์
ติดประวัติเครดิต ติดบูโร ติดแบล็คลิส ขอสินเชื่อซื้อรถได้รับโอกาสเท่าเทียมกับสถานะเครดิตปกติ แต่สิ่งที่ได้รับไม่เท่ากันอาจจะเป็นในส่วนของ ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ลดลง ใช้เงินดาวเพิ่มขึ้น อาจจะต้องมีบุคคลค้ำประกันร่วมด้วยและดอกเบี้ยรถยนต์ที่อาจจะสูงกว่าเล็กน้อย

สินเชื่อซื้อรถ ไม่ประสบความสำเร็จ

กู้เงินธนาคารซื้อรถมือสองไม่ราบรื่น

FIVE4CASH รับปรึกษาเคสสินเชื่อซื้อรถไม่ผ่าน กู้เงินธนาคารซื้อรถมือสองไม่สำเร็จ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าจะทำเรื่องให้สำเร็จได้อาจจะต้องเพิ่มดาวและเพิ่มค้ำนะ อย่างไรก็ดีเตรียมเอกสารและมาพูดคุยรายละเอียดกันก่อนได้เสมอ ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจติดต่อปรึกษาเบื้องต้น หรือ ส่งเอกสารเข้ามาประเมินความเป็นไปได้ ADD LINE id : five4cash

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า