รีไฟแนนซ์รถเพิ่งโอนทำได้ไหม ไปรีไฟแนนซ์รถยนต์ด้วยตนเองมาแล้วติดเงื่อนไขรถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อ ต้องรอครอบครอง90วัน กำลังมองหาทางออก FIVE4CASH รับปรึกษา

รถเพิ่งโอนเปลี่ยนกรรมสิทธิ์รถยนต์มานั้นมีหลายกรณี โดยส่วนใหญ่แล้วไฟแนนซ์รถมักจะไม่รับรถยนต์ที่เพิ่งโอนเปลี่ยนกรรมสิทธิ์รถยนต์มา ด้วยเหตุผลที่ว่ากลัวการแอบปลอมแปลงเอกสารแล้วไปดำเนินการโอนเปลี่ยนชื่อรถยนต์มาเรียบร้อย แล้วมาขอสินเชื่อรถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์กับทางไฟแนนซ์รถ ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เคยเกิดขึ้นแล้ว ไฟแนนซ์รถยนต์จึงป้องกันไว้ก่อนไม่อยากจะปัญหาตามหลัง ไม่อยากเกิดกรณีเจ้าของรถยนต์เดิมตามมาแย้งสิทธิ์ว่ารถเค้าไม่ได้ยินยอมโอนให้แล้วทำไมรถจึงเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนกรรมสิทธิ์ไปเป็นคนอื่นได้(เหตุการณ์ที่ไฟแนนซ์รถเคยเจอ ลูกแอบโอนเปลี่ยนชื่อรถจากพ่อหรือแม่ แล้วนำมารีไฟแนนซ์ , ผัวแอบโอนเปลี่ยนชื่อรถจากเมีย แล้วนำรถมารีไฟแนนซ์ , พี่แอบโอนเปลี่ยนชื่อรถจากน้อง แล้วนำรถมารีไฟแนนซ์ เป็นต้น) จึงเป็นเหตุให้มีข้อกำหนดรถยนต์ครอบครองเกิน90วัน ถึงจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้นั่นเอง

รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนกรรมสิทธิ์รถยนต์มา ไม่อยากรอครอบครอง90วัน FIVE4CASH รับปรึกษาเป็นกรณีเฉพาะ

  1. ประวัติเครดิตเครดิตบูโรดีมาตลอดไม่เคยเสียเลย อาจจะไม่ต้องรอครอบครองเกิน90วัน สามารถทำเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้เลย แต่ตัวรถยนต์อายุการใช้งานต้องไม่เกิน 10ปี ยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่าน FIVE4CASH ดูแลให้ทุกขั้นตอนไม่ต้องกังวลใจไป
  2. ประวัติเครดิตบูโรไม่ดี อดีตเคยเสียปัจจุบันปกติ หรือปัจจุบันยังสถานะเสียอยู่ อยากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่โอนเปลี่ยนชื่อมา ต้องขอคุยรายละเอียดเชิงลึกก่อน ประเมินเคสว่าคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ+คนค้ำประกันสามารถดำเนินการได้หรือไม่ ถ้าทำได้แล้วยังต้องรอครอบครอง90วันด้วยหรือเปล่า เพราะว่าประวัติเครดิตติดสถานะย่อมเป็นข้อด้อย เพื่อไม่ให้ไฟแนนซ์รถตั้งคำถามเยอะ ทางเราจึงต้องขอคุยรายละเอียดเพื่อข้อด้อย เรียบเรียงข้อมูลใหม่ให้สมบูรณ์ ยื่นรีไฟแนนซ์รถยนต์ครั้งเดียวให้ได้ความสำเร็จ ย่อมเสียเวลาเพิ่ม เพื่อที่จะได้บรรลุถึงวัตถุประสงค์ในการทำสินเชื่อที่แท้จริง

รถยนต์เพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อมาไม่ใช่ประเด็นสำคัญเท่าไรนัก สิ่งที่สำคัญที่แท้จริงคือผู้ขอสินเชื่อมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่ไฟแนนซ์กำหนดมากน้อยเพียงใดเสียมากกว่าคือจุดสำคัญ

คิดจะทำสินเชื่อรถยนต์มือสอง จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังขับ สามารถปรึกษาเรา FIVE4CASH ได้เสมอ ดอกเบี้ยรถยนต์ตามเรทธนาคารเป็นผู้กำหนด(2019 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองประมาณ 3.x - 7เปอร์เซ็นต่อปี ขึ้นอยู่กับปีรถยนต์+ระยะเวลาในการเลือกผ่อน)

ADD LINE id : five4cash มาปรึกษา สอบถาม พูดคุยกัน ส่งเอกสารประกอบขอสินเชื่อรถยนต์มือสองเข้ามาประเมินได้เสมอ

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า