จัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง ไม่จบ ปิดการซื้อขายกันไม่ได้ สิ่งที่ต้องดูรายละเอียด 5 ข้อ ดังนี้

  1. ราคารถยนต์คันที่จะซื้อ : จะขาย เป็นราคาที่สมเหตุสมผลแล้วหรือยัง ถ้าราคาแพงกว่าในรถรุ่นเดียวกัน ปีเดียวกัน จะทำให้ใช้เงินดาวมากเป็นพิเศษ
  2. เงินสด : เงินสดที่ใช้ออกรถมีเพียงพอต่อการปิดการซื้อขายหรือไม่ การซื้อขายรถมือสองใช่ว่ามีเงินดาวเพียงพอแล้วจะปิดการซื้อขายกันได้ จัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองแล้วนอกเหนือจากเงินดาว ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าโอนรถ(อาจจะตกลงแบ่งกันคนละครึ่งกับทางผู้ขายได้), ประกันภัยรถ(ไฟแนนซ์รถส่วนใหญ่บังคับให้ทำปีแรก), พรบ(สำหรับกรณีภาษีถึงกำหนดต่อประจำปี), ภาษีรถประจำปี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ(ถ้ามี) ถ้ามีแต่เงินดาวแต่ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นที่จะต้องจ่ายเพิ่ม ก็เท่ากับคนขายได้เงินไม่ครบ ส่งผลให้ปิดการซื้อขายจัดไฟแนนซ์ไม่ได้ลงตัว
  3. คุณสมบัติคนกู้ : อาชีพคนกู้ มีความมั่นคงและชัดเจนที่ไฟแนนซ์สามารถตรวจสอบข้อมูลได้มากน้อยเพียงใด รายได้ของผู้กู้ผ่านข้อกำหนดที่ไฟแนนซ์ตั้งไว้หรือเปล่า(ส่วนใหญ่ รายได้ต้องมากกว่าค่างวดที่ผ่อนเป็น 2 เท่าของค่างวด)
  4. ประวัติเครดิตบูโร : คนกู้มีประวัติผ่อนสินเชื่อเป็นอย่างไรตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รายงานเครดิตบูโรจะเป็นตัวบอกสถานะเบื้องต้นได้ดีทีเดียว เครดิตบูโรดีย่อมมีแต้มต่อในการจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองผ่านได้ง่ายกว่าเครดิตบูโรติดสถานะไม่ดี
  5. ตัวรถยนต์ : รถยนต์ต้องมีสภาพสมบูรณ์ สามารถใช้งานได้ตามปกติ เล่มทะเบียนรถจะต้องเข้าเงื่อนไขไฟแนนซ์กำหนด กล่าวคือ เล่มทะเบียนหน้า18(บันทึกเจ้าหน้าที่) ต้องไม่มีบันทึกแจ้งชำรุด แจ้งสูญหาย แจ้งซ่อมประกันอุบัติเหตุ แจ้งทะเบียนระงับ เป็นต้น ถ้ามีรายละเอียดข้างต้นไฟแนนซ์ส่วนใหญ่จะไม่รับพิจารณาในการจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง

ซื้อขายรถมือสองด้วยตนเองแล้วไม่ประสบความสำเร็จ

สนใจ ส่งเอกสารประเมินเคสจัดไฟแนนซ์รถบ้านได้ที่ LINE id : five4cash

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด(รับรถอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี)

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า