รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์ใหม่ HONDA ACCORD สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ

ลูกค้าเจ้าของรถยนต์ HONDA ACCORD ต้องการจะนำรถมารีไฟแนนซ์ใหม่ ทำสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ โดยที่รถACCORDยังผ่อนค่างวดรถอยู่กับกรุงศรีออโต้ ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจึงได้ติดต่อปรึกษา สอบถามกับทาง FIVE4CASH

คุณลูกค้าได้ปรึกษาเคสผ่านทาง LINE id : five4cash สอบถามข้อมูลเบื้องต้น+รายละเอียดต่างๆ และส่งเอกสารประกอบขอสินเชื่อรถยนต์ส่งผ่านทาง line ส่งเอกสารเข้ามาประเมินเคสแบบครบชุด

หลังจากส่งเอกสารเข้ามาประเมินเบื้องต้น ทางเราได้ประเมินเคสแล้วมีความเป็นไปได้ สามารถทำเรื่องได้ ทางเราก็ได้นัดเจ้าของรถยนต์เข้ามาคุยรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆและขั้นตอนต่างๆเป็นที่เข้าใจตรงกัน(จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ให้ผ่านก่อนจึงค่อยดำเนินการปิดบัญชี เพื่อที่จะได้เล่มทะเบียนรถยนต์ส่งโอนกรรมสิทธิ์เข้าไฟแนนซ์ใหม่ ถึงจะได้รับเงินสดจากการรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือรถแลกเงิน) และทางคุณลูกค้าได้ให้เวลานัดเซ็นสัญญากันในวันเสาร์ที่9มีนาคม

อังคาร12มีนาคม แจ้งให้ทราบผลอนุมัติ คุณลูกค้าเช็กยอดปิดบัญชีกับทางกรุงศรีออโต้

พุธ13มีนาคม นัดกับทางคุณลูกค้าดำเนินการเคลียร์ปิดยอด ปิดบัญชีกับทางกรุงศรีออโต้(เพื่อดำเนินการทำเรื่องมัดจำเล่ม+เอกสารนำออกโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์เอง)

ศุกร์15มีนาคม ทางกรุงศรีออโต้นัดรับเล่มทะเบียนรถยนต์พร้อมเอกสารโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ เพื่อทำเรื่องโอนเข้าไฟแนนซ์รถแห่งใหม่

พุธ20มีนาคม ปิดจบเคสเรียบร้อย รีไฟแนนซ์รถยนต์ ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์รถ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่สำเร็จเรียบร้อย

กลับหน้าหลัก จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า