ซื้อขายรถยนต์มือสองกันเองต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ คนซื้อจัดไม่ผ่าน ติดต่อ FIVE4CASH ได้เลย 089-0650905

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือ2 กู้เงินซื้อรถ ออกรถ 089-0650905

2562/2019 จัดไฟแนนซ์รถยนต์ตั้งแต่ปี2004(อายุการใช้งานรถยนต์ไม่เกิน15ปี) รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง ไม่ว่าจะเป็นคนขายหาไฟแนนซ์ให้คนซื้อ หรือคนซื้อหาสินเชื่อรถยนต์เอง FIVE4CASH รับปรึกษาเคสจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ดูแลให้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนปิดจบเคสการซื้อขายรถมือสอง เรียกได้ว่ามาทีเดียวจบสมบูรณ์ไม่รอแล้วนะ

ติดแบล็คลิสออกรถ ติดแบล็คลิสซื้อรถ สามารถดำเนินการได้ภายใต้เงื่อนไข เพิ่มเงินดาว เพิ่มคนค้ำ ติดแบล็คลิสจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านได้ถ้าคุณลูกค้ายอมรับและเข้าใจในเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์(จัดไฟแนนซ์รถยนต์) กรณีซื้อขายรถยนต์มือสอง

 1. อายุ20ปี ถึง อายุ60ปี (อายุ20-25ปี ถ้าอายุงานไม่ถึง1ปี ต้องมีผู้ปกครองเซ็นร่วมกู้)
 2. มีอาชีพ มีรายได้ ที่ชัดเจนสามารถตรวจสอบได้(อาชีพที่ถูกกฎหมาย)
 3. มีความสามารถผ่อนชำระหนี้คืน(รายได้สุทธิ ต้องมากกว่าค่างวดที่ผ่อนเป็น2เท่า)
 4. รายได้สุทธิ หรือ เงินเดือน ต่ำกว่า 15000บาท ต้องมีคนค้ำด้วยเสมอ

วงเงินสินเชื่อรถยนต์รถมือสอง ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ คือการยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์กับทางไฟแนนซ์รถยนต์ ส่วนใหญ่จะใช้ในเคสซื้อขายรถยนต์จึงเรียกว่า "จัดไฟแนนซ์รถยนต์" ส่วนใหญ่จัดไฟแนนซ์จะทำขึ้นภายใต้สัญญาเช่าซื้อรถยนต์ กำหนดระยะเวลาผ่อนเริ่มต้นที่2ปี(24เดือน) สูงสุดไม่เกิน6ปี(72เดือน) ทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ที่จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์จะมีภาษีมูลค่าเพิ่มทุกสัญญาเช่าซื้อ

อัตราดอกเบี้ยจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง อ้างอิงจากดอกเบี้ยเงินฝาก โดยกำหนดอัตราดอกเบี้ยจัดไฟแนนซ์รถยนต์จากตัวแปร
1)อายุการใช้งานรถยนต์
2)ระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อ เป็นหลักพื้นฐาน รถอายุการใช้งานน้อย+ผ่อนสั้น(4ปี)ดอกเบี้ยจัดไฟแนนซ์จะต่ำกว่า รถอายุการใช้งานสูง+ผ่อนยาว(มากกว่า4ปี)

อัตราดอกเบี้ยจัดไฟแนนซ์รถยนต์ในปี2019 จะเริ่มต้นที่ 3.xต่อปี จนถึง7.xต่อปี **ขึ้นอยู่กับปีรถยนต์+ระยะเวลาผ่อนค่างวด คาดว่าในช่วงกลางปี2019 อัตราดอกเบี้ยเงินกู้อาจจะมีการปรับเพิ่มขึ้นตามอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก

FIVE4CASH รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง รับรถอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี(ปี2019 รับรถปี2004ขึ้นไป)

- ซื้อขายกันเอง คนซื้อจัดไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน ปรึกษา FIVE4CASH ได้
- ขายรถที่ผ่อนอยู่ ไม่อยากปิดบัญชีก่อน อยากจัดไฟแนนซ์ให้ผ่านก่อน ปรึกษา FIVE4CASH ได้
- คนขายรถ คนซื้อรถมือสอง ขาดประสบการณ์ เดินทางมาปรึกษา FIVE4CASH ได้
- ขายรถมือสองราคาถูกกว่ารุ่นเดียวกันพอควร จัดไฟแนนซ์ยอดเต็มได้เลย
- อยากซื้อรถมือสองแต่ติดแบล็คลิสต์ มีเงินดาวออกรถสูง ปรึกษา FIVE4CASH ได้

** เล่มชำรุด เล่มสูญหาย ดูรายละเอียดเป็นกรณีไป
*** รถจดประกอบ รถแจ้งซ่อมประกันอุบัติเหตุ ไม่รับจัดไฟแนนซ์

ต้องการเช็กยอดจัดไฟแนนซ์ คุณต้องมีข้อมูลตัวรถยนต์ที่ชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปี รูปถ่ายรถยนต์ พร้อมสำเนารถยนต์ ส่งรายละเอียดเข้ามาเช็กยอดจัดไฟแนนซ์ได้ที่ LINE id : five4cash (อาจจะตอบกลับช้า รองรับตอบกลับแน่นอน)

1เคส ในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ จะดูรายละเอียดเอกสารและข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อรถมือสองเป็นหลักสำคัญ
ถ้าคุณอยากได้คำตอบว่าทำได้ไหม โปรดให้ข้อมูลและเอกสารในการจัดไฟแนนซ์แบบครบชุด
แต่ถ้าอยากได้สรุปผลจัดไฟแนนซ์รถอย่างเป็นทางการ ต้องเดินทางมาติดต่อทำเอกสาร เซ็นสัญญา ตรวจสอบข้อมูลตามระบบไฟแนนซ์ ถึงจะได้ทราบผลอนุมัติอย่างเป็นทางการ

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง คือ หนึ่งในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองแต่ใช้คำเรียกว่า " จัดไฟแนนซ์ " แทนเท่านั้นเอง โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้นก็จะแบ่งออกเป็น จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง กับ จัดไฟแนนซ์รถเก่า ซึ่งจะมีรูปแบบของการจัดไฟแนนซ์รถแบ่งแยกออกเป็น

1.จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง(จัดรถใหม่) คือ ซื้อรถใหม่ป้ายแดงกับทางโชว์รูมรถยนต์ใหม่ป้ายแดงยี่ห้อต่างๆ ผู้ซื้อไม่สะดวกซื้อด้วยเงินสดเต็มราคาขายและได้ตัดสินใจเลือกจะขอสินเชื่อรถยนต์เข้ามาช่วยในการซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ซึ่งทางโชว์รูมรถยนต์จะติดต่อประสานกับทางสถาบันการเงินในการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงให้แก่ผู้ซื้อโดยตรง ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยหาไฟแนนซ์เอง โชว์รูมรถยนต์บางแห่งก็จะมีไฟแนนซ์รถให้เลือกประมาณ 2 หรือ 3 แห่ง โชว์รูมรถป้ายแดงบางแห่งอาจจะผูกขาดมีไฟแนนซ์รถแห่งเดียวไม่มีไฟแนนซ์รถแห่งอื่นให้เลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์ โดยขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงอาจจะยื่นเอกสารจัดไฟแนนซ์ภายในวันที่ไปดูรถและจองรถเลยก็ได้หรือไม่ทางโชว์รูมก็จะนัดไฟแนนซ์ให้ในภายหลังก็ได้ขึ้นอยู่กับทางโชว์รูมรถจะประสานในเรื่องการจัดไฟแนนซ์รถให้อย่างไร

---> ขอรายละเอียดดอกเบี้ย+เงินดาว+ค่างวด+ของแถม+ส่วนลด
---> ถูกใจทำมัดจำ จองรถยนต์
---> ส่งเอกสาร+เซ็นสัญญาเช่าซื้อรถยนต์(โชว์รูมจัดหาไฟแนนซ์ให้)
---> ทราบผลสินเชื่ออนุมัติผ่าน
---> ชำระเงินดาวในวันที่ออกรถยนต์(บางเคสถ้าไม่มีรถในสต็อกอาจจะต้องรอเป็นเดือน)

2.จัดไฟแนนซ์รถเก่า โดยซื้อรถจากเต็นท์มือสอง คือ การเลือกซื้อรถมือสองกับทางร้านขายรถยนต์มือสองที่เรียกกันติดปากว่าเต็นท์รถมือสอง เมื่อเลือกซื้อรถมือสองกับเต็นท์รถมือสอง ทำสัญญาซื้อขายกับทางเต็นท์เสร็จ ทางเต็นท์รถจะหาที่จัดไฟแนนซ์รถมือสองให้แก่ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยและลำบากหาที่จัดไฟแนนซ์เอง สามารถเลือกดูรถที่ชอบวางมัดจำทำสัญญาซื้อขายเรียบร้อย ทางเต็นท์อาจจะนัดเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์มาที่เต็นท์ในวันนั้นเลยเพื่อจัดไฟแนนซ์รถให้ทันทีจะได้ทราบผลอนุมัติไวเท่ากับขายรถได้ไว หรืออาจจะเซ็นสัญญาจัดไฟแนนซ์รถกันภายหลังก็ได้

---> ตกราคาจะซื้อจะขาย สอบถามยอดจัด สำรวจเงินดาวและความพร้อมของผู้ขอสินเชื่อ
---> ยื่นเอกสาร+จัดไฟแนนซ์(เต็นท์จัดหาไฟแนนซ์ให้)
---> ทราบผลสินเชื่ออนุมัติผ่าน
---> ชำระเงินดาวสามารถรับรถมือสองไปใช้งานได้ทันที
---> ค่างวดเริ่มผ่อนในเดือนถัดไป (เอกสารทางไฟแนนซ์จะจัดส่งไปยังที่อยู่ ที่แจ้งให้จัดส่งเอกสาร เอกสารจะได้รับประมาณ10-20วันหลังจากรถโอนเข้าไฟแนนซ์เสร็จเรียบร้อย)
---> ผ่อนค่างวดตามสัญญาที่ทำไว้ ผ่อนจนครบหรือปิดบัญชีก่อนกำหนดไฟแนนซ์โอนกรรมรถกลับคืนให้ผู้เช่าซื้อ

3.จัดไฟแนนซ์รถเก่า รถบ้านเจ้าของขายเอง คือ ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรงไม่ได้ผ่านพ่อค้ารถมือสองคนกลาง(เต็นท์รถ) หน้าที่ในการหาไฟแนนซ์เพื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์ส่วนใหญ่จะเป็นของผู้ซื้อ ในบางกรณีผู้ขายอาจะติดต่อไฟแนนซ์รถยนต์ไว้ก่อนแล้วเวลาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผู้ซื้อก็สะดวกสบายไม่ต้องลำบากหาไฟแนนซ์เอง แต่โดยทั่วไปผู้ขายจะไม่ได้ติดต่อไฟแนนซ์ได้เบื้องต้น ภาระหน้าที่จัดหาไฟแนนซ์จึงตกมายังผู้ติดต่อซื้อรถมือสอง

--->[จัดไฟแนนซ์รถมือสองกันเองก็ต้องมีหลายขั้นตอนเกิดความวุ่นวายด้วยเหตุที่ว่าไม่เคยมีประสบการณ์จัดไฟแนนซ์รถไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน กับใคร ต้องทำอย่างไรต่อไป และสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือผู้ซื้ออยากได้รถมากๆ ผู้ขายอยากขายแต่กลัวโดนหลอกบ้างล่ะ ขายแล้วไม่ได้เงินบ้างล่ะเป็นปัญหาหลักของการซื้อขายกันเองสะส่วนใหญ่ จึงทำให้การจัดไฟแนนซ์รถเก่า รถมือสองซื้อขายกันเองไม่ค่อยราบรื่นและไม่ประสบผลสำเร็จในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเท่าที่ควร พลาดโอกาสในการปิดการขายรถ ]

เงื่อนไขในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านกับ FIVE4CASH

 1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
 2. ถ้าต้องการสอบถามยอดจัดเบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
 3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
 4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
 5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
 6. รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถจัดไฟแนนซ์ได้ทันที
 7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
 8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
 9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
 10. จัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซื้อขายกันเอง(ผู้ซื้อ พบ เจ้าของรถโดยตรง) เช็คจากไฟแนนซ์สั่งจ่ายในนามผู้ถือกรรมสิทธิรถยนต์เท่านั้น
 11. ติดต่อจัดไฟแนนซ์รถมือ2 กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

ช่องทางติดต่อรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซื้อขายกันเอง ติดต่อภาระผ่อนต้องการขาย ได้ที่โบรกเกอร์รับจัดหาไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH

081-3547440

089-0650905

Email:five4cash@hotmail.com

ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า