ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร ต้องการหาทางออกสินเชื่อรถมือ2 081-3547440

ยื่นขอสินเชื่อรถมือสองแต่ติดปัญหาด้านเครดิตถือได้ว่าเป็นวิกฤตทางด้านสินเชื่อ

ติดแบล็คลิสต์ สถานะคำว่าแบล็คลิสต์ไม่มีโชว์ในเครดิตบูโร คำว่าติดแบล็คลิสต์เป็นคำที่ใช้เรียกกันแบบชาวบ้านทั่วไป โดยติดแบล็คลิสต์ตามที่คนทั่วไปเข้าใจก็คือการเป็นหนี้กับทางสถาบันการเงินแล้วชำระหนี้คืนไม่หมด ยังติดหนี้อยู่แล้วไม่จ่าย หยุดจ่ายเป็นเวลานาน เหล่านี้ก็คือติดแบล็คลิสต์แบบชาวบ้านเข้าใจกัน แต่ในทางสถานะเครดิตบูโรจะขึ้นโชว์ค้างค่างวดมากกว่า90วัน(โชว์เลข3) 120วัน(โชว์เลข4) 180วัน(โชว์เลข6) 210วัน(โชว์เลข7) 240วัน(โชว์เลข8) 270วัน(โชว์เลข9) จนถึง300วันจะแสดงสถานะเป็นตัวF สถานะเครดิตบูโรแสดงค้างมากว่า90วันก็เท่ากับว่าติดแบล็คลิสต์ตามที่ชาวบ้านเข้าใจ

สาเหตุที่ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองไม่อนุมัติผ่าน ส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาด้านเครดิตบูโร ติดสถานะค้างค่างวดหลายๆงวด ติดแบล็คลิสต์ ติดปรับปรุงโครงสร้างหนี้จนเป็นเหตุให้ไฟแนนซ์รถไม่อนุมัติสินเชื่อได้

บางท่านติดแบล็คลิสต์ด้วยเหตุที่สมัยวัยรุ่นไม่ได้วางแผนทางการเงินที่ดี ออกมอไซแล้วปล่อยให้ถูกยึด บางท่านก็อาจจะทำบัตรกดเงินสดแล้วไม่หนี้คืนไม่หมด บางท่านก็อาจจะช่วยเพื่อนให้ยืมชื่อไปกู้บัตร กู้มอไซแล้วไม่ผ่อน ภาระหนี้ก็ตกกลับมาสู่คนยื่นขอสินเชื่อจนเป็นเหตุให้กลายเป็นแบล็คลิสต์ ปัจจุบันหน้าที่การเงินดี อาชีพมั่นคง รายได้สูงแต่ทำเรื่องกู้ซื้อรถยนต์ไม่ผ่าน เนื่องด้วยเหตุการณ์ในอดีตที่ช่วงเวลานั้นไม่ได้ให้ความสนใจส่งผลมาถึงปัจจุบัน กู้ซื้อรถยนต์ไม่ผ่านด้วยสถานะเครดิตที่เคยทำเสียเมื่อยังวัยรุ่น บางท่านพอนึกย้อนกลับไปก็ได้แต่เสียดายว่าทำไมตอนนั้นจึงทำแบบนี้ได้ ไม่น่าเลยเรา

แก้ไขสถานะเครดิตที่เสีย แก้ไขแบล็คลิสต์

การแก้ไขติดแบล็คลิสต์นั้นไม่ยากเลย การแก้ไขแบล็คลิสต์ก็คือการติดต่อเจรจาชำระหนี้ที่คงค้างกับสถาบันการเงินให้หมดนั่นเอง แต่หลายท่านก็ไม่สามารถชำระหนี้ได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ก็มีหลายท่านที่ไม่คิดจะชำระหนี้เลยก็มี เวลาเคลียร์ยอดหนี้เพื่อให้หนีจากคำว่าแบล็คลิสต์ ท่านจะต้องขอให้ทางสถาบันการเงินออกเอกสารยืนยันการชำระหนี้ว่าตัวท่านเองไม่ได้เป็นหนี้กับสถาบันทางการเงินแล้วเก็บเอกสารไว้ให้ดีเพราะสถาบันการเงินจะออกให้ครั้งเดียว เอกสารตัวนี้ต้องใช้ประกอบในการยื่นขอสินเชื่อในอนาคต ส่วนทางด้านเครดิตบูโรสถานะของท่านจะโชว์สถานะต่อไปอีก36เดือนนับจากเดือนที่ชำระหนี้ครบเรียบร้อยแล้ว

ติดแบล็คลิสต์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ให้ผ่านต้องมีเงื่อนไข?

 1. ต้องยอมรับกับสถานะเครดิตที่เกิดขึ้นจริงให้ได้ก่อนว่า ตัวท่านเองเครดิตขาลง
 2. อย่านำสถานะเครดิตที่ไม่ดีไปเปรียบเทียบกับบุคคลที่เค้ามีสถานะเครดิตดี
 3. ต้องยอมเงื่อนไขที่สินเชื่อที่คาดว่าจะได้นั้นต่ำกว่าเกินมาตราฐานปกติ
 4. วงเงินสินเชื่อปรับลดลงจากเกณฑ์ปกติ10-30เปอร์เซ็น ขึ้นอยู่กับสถานะเครดิตที่เสียหรือเคยเสีย ถ้าเป็นการจัดไฟแนนซ์รถซื้อขายก็คือลดยอดจัดเพิ่มเงินดาว ถ้าเป็นการรีไฟแนนซ์รถก็คือลดวงเงินสินเชื่อลง
 5. ต้องมีคนค้ำประกันรถยนต์คุณสมบัติดีประกอบในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ คนค้ำประกันมีส่วนช่วยให้การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านได้ง่ายขึ้นในกรณีที่มีสถานะเครดิตที่ไม่ดี
 6. อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองนั้นอาจจะถูกปรับเพิ่มขึ้น กล่าวคืออาจจะได้รับเงื่อนไขดอกเบี้ยรถมือสองที่สูงกว่าบุคคลที่เครดิตปกติ เบื้องต้นดอกเบี้ยอาจจะบวกเพิ่มขึ้น1-3เปอร์เซ็นโดยประมาณหรืออาจจะมากกว่า ขึ้นอยู่กับไฟแนนซ์เงื่อนไขทางไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

ติดแบล็คลิสต์ ติดบูโร ก็มีโอกาสทางสินเชื่อรถมือสอง2ได้ ไม่ว่าคุณจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี รีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี FIVE4CASH ยินดีรับปรึกษาแก้ไขปัญหาสินเชื่อรถที่ติดแบล็คลิสต์ให้แก่ท่าน เช็กเครดิต+เน้นที่ยอดจัดไม่สูง+ต้องมีคนค้ำประกันคุณสมบัติดี+เรทดอกเบี้ยไม่แพงแบบโอเวอร์

ติดแบล็คลิสต์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ แบบไม่เช็กเครดิต ไม่ต้องการความยุ่งยากต้องมีเงื่อนไข?

 1. ยอดจัดหรือวงเงินสินเชื่อรถยนต์ต่ำ(ยอดจัดจะได้ประมาณ40-60เปอร์เซ็นจากราคาประเมิน)
 2. เรทดอกเบี้ยรถจะสูงแบบสูงจริงๆ เรทดอกเบี้ยเริ่มต้นที่1xเปอร์เซ็น
 3. แต่เอกสารไม่ยุ่งยาก
 4. บางเคสก็ไม่ต้องมีคนค้ำ บางเคสอาจจะต้องมีคนค้ำ

ติดแบล็คลิสต์ต้องการแบบไม่เช็กเครดิต ดอกเบี้ยจะสูงแบบเวอร์วังมาก ยอดจัดหรือวงเงินสินเชื่อจะไม่สูง เอกสารไม่ค่อยยุ่งยากแต่ต้องมีเอกสารประกอบสินเชื่อครบตามแบบทั่วไป คนค้ำต้องมีประกอบร่วมเป็นพิธี ไม่เช็กอะไรมากขอแค่มีรายได้ มีความสามารถที่คาดว่าจะผ่อนชำระหนี้คืนได้ก็สามารถเข้าเงื่อนไขติดแบล็คลิสต์ไม่เช็กเครดิตได้ แนวทางลักษณะนี้ขอให้เป็นตัวเลือกท้ายๆเพราะดอกเบี้ยสูง ถ้าอยากได้เงื่อนไขแบบนี้ FIVE4CASH ก็สามารถจัดหาให้ได้ เดินทางติดต่อปรึกษาที่ออฟฟิศได้โดยตรงทุกวันได้เลย

FIVE4CASHโบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง รับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รับปรึกษาเคสสินเชื่อต่างๆ

 • ซื้อขายกันเอง ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองไม่ผ่าน
 • นำรถเข้าไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่าน
 • นำรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์กับไฟแนนซ์แต่ทำเรื่องไม่ผ่าน
 • รถผ่อนค่างวดอยู่ต้องการย้ายไฟแนนซ์ใหม่ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • อยากทำสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • ขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถกับไฟแนนซ์แต่ไม่ผ่าน
 • สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการแบบไหน แต่ทำสินเชื่อรถยนต์ไม่อนุมัติผ่าน เลือกปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH ได้เสมอ

  เงื่อนไขทำสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH

  1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
  2. ถ้าต้องการสอบถามวงเงินสินเชื่อรถมือ2เบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
  3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
  4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
  6. รถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถทำสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ทันที
  7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
  8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
  9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
  10. สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถโอนกรรมสิทธิเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อย หลังจากนั้นประมาณ1วันทำการ ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้เป็นเช็คหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  11. ติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า