รีไฟแนนซ์รถยนต์ ย้ายไฟแนนซ์ เปลี่ยนชื่อ ปิดบัญชีรถยนต์ 081-3547440 รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ รับรีไฟแนนซ์รถย้ายไปไฟแนนซ์ใหม่ รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนอยู่

รีไฟแนนซ์รถยนต์ คือ การนำรถยนต์(เล่มทะเบียนรถยนต์)มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้กับทางสถาบันการเงิน หรือที่เรียกกันว่าไฟแนนซ์รถยนต์ ลิสซิ่งรถ โดยทั่วไปแล้วหลักเกณฑ์ของไฟแนนซ์จะรับพิจารณารีไฟแนนซ์รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี เน้นรับรถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อน รถต้องมีเล่มอยู่กับเจ้ารถยนต์ในตอนที่ติดต่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาและดำเนินการรีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกวัตถุประสงค์ของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อต้องการเงินสด เพื่อต้องการให้รอดพ้นวิกฤตการถูกยึดรถ เพื่อต้องการลดค่างวด เพื่อต้องการขยายระยะเวลาผ่อน เพื่อต้องการเปลี่ยนชื่อ เพื่อต้องการลดภาระจากเครดิตบูโร และอีกหลายหลากความต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับดำเนินการรีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกยี่ห้อ โดยอายุการใช้งานของรถยนต์ต้องไม่เกิน15ปีนับจากปีปัจจุบัน ได้แก่รถยนต์ยี่ห้อหลักหรือรถที่เป็นที่นิยมของคนทั่วไป TOYOTA HONDA BENZ BMW MAZDA FORD MITSUBISHI NISSAN ส่วนรถยนต์ยี่ห้อชื่อไม่คุ้นหู หรือเป็นที่นิยมน้อยกว่ายี่ห้อที่กล่าวมานั้น ก็สามารถดำเนินการรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ เพียงแต่ว่าอายุการใช้งานรถยนต์ควรไม่เกิน8ปีนับจากปีปัจจุบัน

อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ เป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์กำหนด โดยดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยน์จะถูกกำหนดจาก ปีรถยนต์ กับ ระยะเวลาในการผ่อน โดยในปี2018เรทดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์จะอยู่ในช่วง 3.x - 8.x ต่อปี

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอรีไฟแนนซ์รถยนต์

 1. อายุ25ปี แต่ไม่เกิน 60ปี
 2. มีอาชีพ มีรายได้ สามารถตรวจสอบความชัดเจนได้
 3. มีความสามารถผ่อนชำระหนี้คือ(เบื้องต้นรายได้สุทธิ ต้องมากกว่าค่างวดเป็น2เท่า)
 4. ติดแบล็คลิสต์ สามารถรีไฟแนนซ์ได้ ต้องดูรายละเอียด (ปรับลดยอด และต้องมีคนค้ำประกัน)

สนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์สามารถส่งเอกสารเข้ามาประเมินความเป็นไปได้ และสรุปยอดรีไฟแนนซ์รถยนต์เบื้องต้นได้ที่ E-mail : five4cash@hotmail.com หรือ ส่งผ่านทาง ID Line : five4cash

หมายเหตุ ท่านต้องการคำตอบที่ชัดเจนว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ จะทำได้หรือไม่ได้นั้น ทางเราอยากให้คำตอบท่านที่ชัดเจนเช่นกัน ก่อนที่จะตอบคำถามท่าน ทางเราขอดูรายละเอียดข้อมูลและเอกสารแบบครบถ้วนก่อน ถึงจะกล้าให้คำตอบแก่ท่าน (ทางเราไม่มีบริการนอกสถานที่ ได้โปรดเตรียมเอกสารส่งเข้ามาประเมิน หรือเตรียมเอกสารและเดินทางมาติดต่อปรึกษาที่ออฟฟิศโดยตรงได้ทุกวัน) ขอบคุณครับ

คำถามที่มักเจอในการรีไฟแนนซ์รถ

 • รีไฟแนนซ์รถต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
  ตอบ เล่มทะเบียนรถยนต์+เอกสารประกอบในการขอสินเชื่อรถยนต์ของแต่ละสาขาอาชีพ

 • รีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ที่ไหนบ้าง
  ตอบ ถ้ารถยนต์เข้าเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์ได้ ก็สามารถติดต่อกับไฟแนนซ์รถได้ทุกแห่งที่ใกล้ที่บ้านหรือที่ทำงาน แต่ถ้ารีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่านสามารถปรึกษาFIVE4CASHได้โดยตรง หรือไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นรีไฟแนนซ์รถที่ไหน FIVE4CASH พร้อมที่จะดูแลเคสรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้กับท่านได้ สามารถเดินทางมาติดต่อรีไฟแนนซ์รถที่ออฟฟิศ FIVE4CASH ได้ทุกวัน

 • ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร ติดปรับโครงสร้างนี้ ติดค้างค่างวด จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านไหม
  ตอบ กรณีที่เครดิตบูโรติดสถานะที่ไม่ดีโอกาสในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ไม่ได้หมดหนทางสักทีเดียว เพียงแต่ว่าถ้ามีติดสถานะบูโรที่ไม่ดีย่อมต้องมีสิ่งที่มาทดแทนในข้อด้อย กล่าวคือต้องมีคนค้ำคุณสมบัติดี วงเงินสินเชื่ออาจจะต้องถูกปรับลดลงเป็นสิ่งแลกเปลี่ยนเพื่อให้สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถอนุมัติผ่าน รีไฟแนนซ์ไม่ผ่านเพราะติดปัญหาเครดิต FIVE4CASHรับปรึกษาเป็นกรณี สามารถเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้โดยตรง

 • รถผ่อนอยู่ รถยังผ่อนไม่หมดจะรีไฟแนนซ์ได้ไหม
  ตอบ รถที่ติดภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์อยู่ก็สามารถจะนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์ได้ตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็คือบางคันก็จะไม่สามารถรีไฟแนนซ์ได้ บางคันก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้ เหตุก็มาจากการเปรียบเทียบระหว่าง "ยอดปิด(ยอดหนี้ตัวรถยนต์)" กับ "มูลค่ารถยนต์ที่ขอสินเชื่อได้ในเวลาปัจจุบัน" ว่าค่าตัวเลข2ตัวนี้เป็นอย่างไร

  1. ถ้ายอดปิดบัญชีรถยนต์[500,000] สูงกว่า มูลค่ารถยนต์ในปัจจุบันที่ขอสินเชื่อได้วงเงิน [300,000] รถที่ยังผ่อนค่างวดรีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ได้ เพราะรีไฟแนนซ์แล้วส่วนต่างติดลบ[-200,000] เบื้องต้นหมายความได้ว่าจะต้องเสียเงินสดชำระเพิ่มถ้าจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ คงไม่ใช่คำตอบ แต่บางคนอาจจะยอมจ่ายเงินเพิ่มเพื่อที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็มี ด้วยเหตุผลบางอย่าง

  2. ถ้ายอดปิดบัญชีรถยนต์[150,000] น้อยกว่า มูลค่ารถยนต์ในปัจจุบันที่ขอสินเชื่อได้วงเงิน[280,000] ก็เท่ากับว่ารีไฟแนนซ์แล้วพอเหลือส่วนต่างเงินสด[+130,000] รถยังผ่อนไม่หมดรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ แล้วยังเหลือรับเงินสดกลับมาใช้ เคสลักษณะนี้สามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ ย้ายไปไฟแนนซ์ได้และเหลือเงินสด เป็นคำตอบที่ใครหลายคนต้องการ
 • ทางเลือกในการนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์ของคุณเป็นแบบไหน ???

  1. มีเล่มทะเบียนปลอดภาระผ่อน ต้องการีไฟแนนซ์เพื่อให้ได้เงินสดไปใช้ ปรึกษาสอบถาม FIVE4CASH ได้
  2. รถผ่อนค้างค่างวด1เข้า2งวด ค้าง2เข้า3งวด โดยติดตามทวงถามจนเครียด อยากจะรีไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่โดยเงินสดอาจไม่ต้องเหลือก็ได้หรือเหลือบางก็ดี เคสลักษณะนี้FIVE4CASHร่วมด้วยช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณได้
  3. ตอนเริ่มต้นผ่อนสภาพคล่องทางการเงินสูง แต่ปัจจุบันรายได้ลดลง ค่างวดที่ผ่อนสูงเริ่มมีปัญหา อยากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ให้ค่างวดลดลง อาจจะเหลือเงินสดหรือไม่เหลือก็ได้ เคสแบบนี้ควรรีบปรึกษาFIVE4CASHแต่เนินๆ ก่อนที่เครดิตบูโรจะเสียและจะแก้ไขได้ยาก(เครดิตเสียก็ยังมีโอกาสรีไฟแนนซ์รถได้เหมือนกัน ต้องภายใต้เงื่อนไขอื่นเพิ่มเติม)
  4. โดนกำหนดเส้นตาย ต้องเคลียร์ยอดหนี้ทำหมด ปิดบัญชีรถยนต์ ไม่เช่นนั้นไฟแนนซ์จะขอรถยนต์กลับคืน FIVE4CASHรับปรึกษาเป็น Case by Case เดินทางติดต่อที่ออฟฟิศุทกกรณี
  5. เริ่มแรกทำสินเชื่อ ยืมชื่อคนอื่นมากู้แทน แต่ปัจจุบันด้วยสาเหตุหลายๆอย่าง ต้องทำรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อเปลี่ยนชื่อ เคสปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ เปลี่ยนชื่อ FIVE4CASH รับปรึกษาโดยตรง ต้องดูคุณสมบัติคนที่จะมากู้ใหม่เป็นอย่างไร เตรียมเอกสารให้พร้อมและเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้เลย
  6. ต้องการซื้อรถยนต์ที่ติดภาระผ่อนอยู่ แต่ทำเรื่องโอนสิทธิกับไฟแนนซ์เดิมไม่ผ่านหรือไม่ได้ คนซื้อต้องการให้รถเป็นชื่อตัวเองเลยจะได้ตัดจบกับเจ้าของรถคนก่อนและเจ้าของรถก็เห็นด้วยว่าต้องเปลี่ยนชื่อให้เรียบร้อย เจ้าของคนเดิม+คนซื้อคนใหม่ สามารถติดต่อปรึกษา FIVE4CASH ได้ทุกวัน เป็นไปได้ส่งเอกสารคนกู้ใหม่มาให้ประเมินก่อนได้เลย
  7. อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ แบบง่ายๆ ไม่เช็กแบล็คลิสต์ ไม่เช็กเครดิต ไม่อยากค้ำด้วย ต้องถามว่ายอมรับได้หรือไม่กับเรทดอกเบี้ยสูง วงเงินกู้ไม่สูง ถ้าท่านเจ้าของรถยนต์ยอมรับได้ ก็สามารถเป็นไปได้ FIVE4CASHยินดีดูแล

  ** กรณีปิดบัญชีรถยนต์ ไถ่ถอนรถโดนยึดนั้น ขั้นตอนดำเนินการคือ ต้องดำเนินการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองครั้งใหม่ให้อนุมัติวงเงินเรียบร้อยก่อน ถึงจะดำเนินการปิดบัญชีหรือไถ่ถอนรถโดนยึด ซึ่งขั้นการการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์จะทราบผลประมาณ3-5วันทำการ

  *** แต่ขั้นตอนการปิดบัญชีเพื่อรอรับเล่มจากไฟแนนซ์เดิม จะช้าหรือจะไวขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์เดิมที่ผ่อนค่างวดอยู่ ถ้าไฟแนนซ์ที่เดิมมีการมัดจำเล่มทะเบียนก็จะไว(โดยมากได้เล่มพร้อมเอกสารใน1วัน) แต่ถ้าทางไฟแนนซ์เดิมบังคับทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เองก็จะล่าช้าเพราะไฟแนนซ์จะใช้ระยะเวลาในการทำเรื่องโอนกรรมสิทธิประมาณ7วัน

  **** ส่วนในกรณีที่ไถ่ถอนรถยึดก็เช่นกัน ถ้าไถ่ถอนรถยึดถึงขั้นฟ้องศาลแล้ว จะดำเนินการได้ล่าช้าเพราะการโอนกรรมสิทธิรถยนต์จะต้องรอเอกสารจากทางศาลมาประกอบในการทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์ ระยะเวลาเฉลี่ยในกรณีรถเข้าสู่การฟ้องร้องขึ้นศาลรอเอกสารจากทางศาลประมาณ30วัน หรือมากกว่า

  สนใจปรึกษาเคสรีไฟแนนซ์ หรือ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ผ่านFIVE4CASH สามารถส่งเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์เข้ามาประเมินความเป็นได้ ประเมินวงเงินสินเชื่อรถยนต์ก่อนได้เลย

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า