สินเชื่อรถยนต์ คุณสมบัติ+เงื่อนไขของผู้ขอสินเชื่อ

สินเชื่อรถยนต์คืออะไร

สินเชื่อรถยนต์ คือ การยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์กับทางไฟแนนซ์รถยนต์ โดยส่วนใหญ่จะทำสัญญาเป็นสัญญาเช่าซื้อ

---> ตัวรถยนต์ผู้ขอสินเชื่อเป็นผู้ใช้งานได้ตามปกติ
---> แต่เล่มทะเบียนรถยนต์จะต้องทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เข้าไฟแนนซ์รถในกรณีที่ทำสินเชื่อรถยนต์อนุมัติเรียบร้อยแล้ว(ไฟแนนซ์จะเป็นผู้ถือกรรมสิทธิรถยนต์ ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์จะเป็นผู้ครอบครองรถยนต์)
---> ดำเนินการผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ตามที่ได้ทำสัญญาเช่าซื้อไว้ ผู้ขอสินเชื่อผ่อนค่างวดครบตามสัญญาเรียบร้อย ไฟแนนซ์โอนกรรมสิทธิกลับคืนให้
---> แต่ถ้าผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ผ่อนผิดสัญญาเช่าซื้อ(ค้างหรือค้างสะสมเกิน3งวด)ไฟแนนซ์รถเรียกรถยนต์กลับคืน(รถยึด)

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์และเงื่อนไขที่ไฟแนนซ์รถต้องการ

 1. อายุตั้งแต่20ปี แต่ไม่เกิน60ปี
 2. ต้องมีอาชีพ และรายได้ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้
 3. ต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า1ปี
 4. กรณีกิจการส่วนตัว ต้องดำเนินการมาแล้วอย่างน้อย1ปี
 5. มีความสามารถผ่อนชำระหนี้คืน สำหรับรถใหม่ป้ายแดงรายได้สุทธิต้องมากกว่าค่างวดที่ต้องผ่อนเป็น3เท่า ส่วนรถมือสองรายได้สุทธิต้องการมากกว่าค่างวดที่ต้องผ่อนเป็น2เท่า
 6. สถานะเครดิตบูโรต้องมีสถานะปกติ(ไม่มีประวัติค้างชำระค่างวด หลายงวดๆ)
 7. มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้ตลอด

สินเชื่อรถยนต์ทำได้ที่ไหนบ้าง?

ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ต้องยื่นเอกสารประกอบสินเชื่อรถยนต์กับสถาบันการเงินหรือที่เรียกกันว่าไฟแนนซ์รถ ซึ่งไฟแนนซ์รถที่เป็นรู้จักกันโดยมากก็ธนาคารต่างๆ ซึ่งท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่าน Call Center ของธนาคารสีต่างๆที่ท่านชื่นชอบ หรือเลือกที่คิดว่าดีที่สุดได้ด้วยตัวท่านเอง

ข้อมูลที่ท่านจะต้องเตรียม และแจ้งให้ทางไฟแนนซ์รถทราบเบื้องต้นก็คือ ข้อมูลรถยนต์ที่จะขอสินเชื่อรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ เพื่อที่จะได้ประเมินได้ว่ารถยนต์จะสามารถยื่นขอวงเงินสินเชื่อรถยนต์ได้ตัวเลขเท่าไหร่ เพียงพอต่อความต้องการของท่านหรือไม่

สถานะเครดิตบูโรดี ไฟแนนซ์รถที่เป็นธนาคารยินดีต้อนรับท่านเสมอ ท่านสามารถเลือกไฟแนนซ์รถได้ แต่กลับกันถ้าสถานะเครดิตบูโรมีติดสถานะด้านลบ(ค้างค่างวด หยุดจ่าย แบล็คลิสต์)จะลองยื่นไฟแนนซ์รถกับธนาคารก็ได้แน่คำตอบที่ได้รับอาจจะไม่ใช่ข่าวดีแน่เลย

ในมุมมองของคนเครดิตบูโรดี ไฟแนนซ์รถที่ดีที่สุดก็คือไฟแนนซ์ที่สนองความต้องการด้านดอกเบี้ยต่ำๆให้ท่านได้ เพราะขอสินเชื่อรถยนต์โอกาสอนุมัติผ่านสูง ด้วยคุณสมบัติที่ดีเป็นต้นทุนเดิม ผ่านหลักเกณฑ์เงื่อนไขไฟแนนซ์ได้อย่างไม่ยาก จึงต้องการเสียดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์น้อยๆ ไฟแนนซ์รถแห่งใดเสนอดอกเบี้ยได้ดีที่สุด คนเครดิตบูโรดีมักจะเลือกที่ไฟแนนซ์แห่งนั้นก่อน(สามารถติดต่อธนาคารที่ท่านชอบได้เลย หรือท่านเป็นลูกค้าเก่าประวัติดีที่ธนาคารไหนควรเลือกติดต่อสอบถามที่ธนาคารนั้นก่อนเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ)

แต่ในมุมมองขอคนที่ติดสถานะเครดิตบูโรที่ไม่ดี(ค้างค่างวดมากกว่า3งวด ชำระล่าช้าเป็นปี ปรับโครงสร้างหนี้ ติดแบล็คลิสต์) ได้ลองยื่นสินเชื่อรถยนต์ผ่านธนาคารแล้วติดขัดปัญหาด้านเครดิต ส่งผลให้สินเชื่อรถยนต์ไม่อนุมัติผ่าน จึงมีความเห็นที่ว่าไฟแนนซ์รถแห่งใดสามารถปล่อยสินเชื่อรถยนต์อนุมัติผ่านได้ ก็จะให้ความคิดเห็นว่าไฟแนนซ์รถแห่งนั้นดีที่สุด

 • ซื้อขายกันเอง ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองไม่ผ่าน
 • นำรถเข้าไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่าน
 • นำรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์กับไฟแนนซ์แต่ทำเรื่องไม่ผ่าน
 • รถผ่อนค่างวดอยู่ต้องการย้ายไฟแนนซ์ใหม่ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • อยากทำสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • ขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถกับไฟแนนซ์แต่ไม่ผ่าน
 • ความต้องการด้านสินเชื่อรถยนต์ของท่านไม่ว่าจะมีความต้องการอย่างไร ติดขัดปัญหาสินเชื่อรถยนต์ไม่ผ่าน www.five4cash.com ยินดีรับปรึกษาแก้ไขปัญหาร่วมไปกับท่านหาทางออก และออกแบบสินเชื่อรถยนต์ให้อนุมัติผ่านเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด ท่านตั้งใจจริง FIVE4CASHดันเคสแบบสุดกำลัง

  เงื่อนไขยื่นเอกสารสินเชื่อรถยนต์ผ่าน FIVE4CASH (รับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน 15ปี)

  1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
  2. ถ้าต้องการสอบถามวงเงินสินเชื่อรถมือ2เบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
  3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
  4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
  6. รถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถทำสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ทันที
  7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
  8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
  9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
  10. สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถโอนกรรมสิทธิเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อย หลังจากนั้นประมาณ1วันทำการ ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้เป็นเช็คหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  11. ติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า