รับปรึกษาแก้ไขปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง 089-0650905

สินเชื่อรถยนต์มือสองติดขัดทุกเงื่อนไข FIVE4CASH ช่วยลดข้อด้อย เสริมข้อเด่น

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่อนุมัติผ่าน เพราะ ติดแบล็คลิสต์ ติดปรับโครงสร้างหนี้ ติดสถานะเครดิตบูโรไม่ดี ต้องเพิ่มผู้ค้ำและปรับลดวงเงินสินเชื่อลดลง แสดงความเสี่ยงให้ลดลง ติดแบล็คลิสต์ มีคนค้ำคุณสมบัติ FIVE4CASH เรียบเรียงเรื่องเครดิตใหม่ เพื่อให้สินเชื่ออนุมัติผ่านตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถได้

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่อนุมัติผ่าน เพราะ ภาระผ่อนต่อเดือนสูง ภาระเต็ม ประวัติผ่อนชำระตรงทุกรายการสินเชื่อ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ต้องเรียบเรียงข้อมูลรายได้ใหม่ถึงจะOK ถ้าคุณเจอเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่ประสบการณ์ไม่เพียงพออาจจะเป็นปัญหาได้ในกรณีภาระเต็ม แต่สำหรับFIVE4CASHไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าNCBดี ปัญหาลักษณะนี้เราดูแลจบได้

สินเชื่อรถยนต์ ไม่อนุมัติผ่าน เพราะ ไม่มีประวัติกู้อะไรมาก่อนเลย NCBเป็น0 หลายคนมองว่าประวัติดี แต่ไฟแนนซ์มองไม่เห็นวินัยทางการเงิน ไฟแนนซ์ไม่เห็นประวัติการผ่อนชำระสินเชื่อว่าเป็นอย่างไร คนทั่วมองว่าเป็นข้อดี แต่ไฟแนนซ์อาจจะมองต่างออกไปได้ เรื่องแบบนี้ละเอียดอ่อน ไม่เจอกับตนเองไม่รู้แน่นอน สินเชื่อไม่ผ่านแบบ งง งง แต่เคสลักษณะนี้ FIVE4CASH แก้ไขให้คุณได้ถ้าเลือกปรึกษาและยื่นเอกสารกับทางเรา

สินเชื่อรถยนต์ ไม่อนุมัติผ่าน เพราะ อาชีพอิสระ รับเงินสด ไม่ติดเครดิตบูโร แต่ไฟแนนซ์ไม่อนุมัติผ่าน ที่มาของรายได้ไม่ชัดเจน เคสลักษณะนี้เกิดขึ้นเป็นประจำ การนำเสนอข้อมูลอาชีพให้ทางไฟแนนซ์ขาดความรอบครอบ ต้องมีการเรียบเรียงข้อมูลให้มีความชัดเจน เจาะจงถึงอาชีพนั้นๆถึงจะOK อาชีพอิสระ รับเงินสด เครดิตบูโรไม่เสีย FIVE4CASH ดูแลเคสลักษณะนี้มาเยอะมาก แต่บางเคสอาจจะต้องมีคนค้ำ บางก็ไม่ต้องใช้คนค้ำ ขึ้นอยู่กับสเตทเม้นของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง

 • ซื้อขายกันเอง ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองไม่ผ่าน
 • นำรถเข้าไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่าน
 • นำรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์กับไฟแนนซ์แต่ทำเรื่องไม่ผ่าน
 • รถผ่อนค่างวดอยู่ต้องการย้ายไฟแนนซ์ใหม่ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • อยากทำสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ แต่ทำสินเชื่อไม่ผ่าน
 • ขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถกับไฟแนนซ์แต่ไม่ผ่าน
 • สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการแบบไหน แต่ทำสินเชื่อรถยนต์ไม่อนุมัติผ่าน เลือกปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH ได้เสมอ
  มาร่วมกันออกแบบสินเชื่อรถยนต์มือสองให้อนุมัติผ่านตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนดกันดีกว่าที่จะนั่งมโนไปเองว่าไม่ดี ทุกปัญหาย่อมมีหนทางเสมอ FIVE4CASH.

  เงื่อนไขทำสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH

  1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
  2. ถ้าต้องการสอบถามวงเงินสินเชื่อรถมือ2เบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
  3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
  4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
  6. รถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถทำสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ทันที
  7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
  8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
  9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
  10. สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถโอนกรรมสิทธิเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อย หลังจากนั้นประมาณ1วันทำการ ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้เป็นเช็คหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  11. ติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า