สินเชื่อรถมือ2 จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
สินเชื่อรถ

จัดไฟแนนซ์รถ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

รีไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง

สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง

สินเชื่อรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์เปลี่ยนเครื่อง รถวางเครื่อง

ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยไฟแนนซ์

ขั้นตอน เอกสารประกอบสินเชื่อรถมือสอง

แผนที่ตั้งสินเชื่อรถ five4cash

ติดแบล็คลิสต์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถยนต์

เอกสารใช้จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถ
      โบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสอง five4cash รับเอกสารของท่านที่ยื่นขอสินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง  รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง สินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง สินเชื่อรถกระบะ สินเชื่อรถเปลี่ยนเครื่อง สินเชื่อรถวางเครื่อง กับทางไฟแนนซ์รถผ่านช่องทาง five4cash

      โดยfive4cashรับเอกสารจากท่านและส่งต่อให้ทางไฟแนนซ์รถหรือสถาบันการเงินเป็นผู้พิจารณาและอนุมัติในการกู้ซื้อรถหรือขอสินเชื่อรถ ซึ่งสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขและอนุมัติสินเชื่อ ท่านสามารถติดต่อไฟแนนซ์รถหรือทางสถาบันการเงินได้ด้วยตนเอง ณ เบื้องต้น แต่ถ้าหากท่านต้องการพี่เลี้ยงด้านไฟแนนซ์รถกู้ซื้อรถหรือขอสินเชื่อรถแล้วล่ะก็ทางfive4cashก็ยินดี เรียนเชิญติดต่อที่ออฟฟิศ five4cash เท่านั้น ทางfive4cashงดติดต่อเรื่องไฟแนนซ์รถนอกออฟฟิศ ขอบคุณครับ

     รถตู้เป็นอะไรที่นั่งกันไปได้หลายคน ใช้เดินทางเป็นหมู่คณะ 7 - 12 คนนั่งได้อย่างสบายๆ จึงเป็นเหตุให้นิยมเลือกใช้รถตู้ งานสัมมานา ท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ รถตู้เป็นตัวเลือกอันดับต้นก็ว่าได้ รถตู้ก็จะแบ่งออกเป็น
       1 รถตู้ป้ายฟ้า ก็จะเป็นรถตู้โดยทั่วไป
       2 รถตู้ป้ายเหลืองก็เดิมจะเป็นรถตู้ป้ายฟ้าแต่มานำขึ้นทะเบียนเป็นรถรับจ้างเปลี่ยนป้ายเป็นป้ายเหลือง โดยแบ่งเป็นรถตู้โดยสารประจำเส้นทางทะเบียนก็จะขึ้นต้นด้วย 13 14 15 แบ่งจดทะเบียนขึ้นตรงกับบริษัทขนส่งกับองค์การขนส่ง กับรถตู้โดยสารไม่ประจำเส้นทางทะเบียนรถยนต์ก็จะขี้นด้วย 30 31 32 เป็นต้น
       3 รถตู้ป้ายดำ ก็จะเป็นรถตู้ที่ภายในห้องโดยสารของรถตู้สามารถมีเบาะที่นั่งได้ไม่เกิน7คน หรือ7ที่นั่ง

     ธุรกิจรถตู้เป็นธุรกิจที่ใครหลายคนต้องการเข้ามาทำ คนรถตู้ส่วนใหญ่จะติดปัญหาในเรื่องการขอสินเชื่อรถตู้เพราะว่าด้วยอาชีพขับรถตู้เป็นอะไรที่รับเงินสด ไม่ค่อยมีเวลาเดินบัญชีเงินฝากธนาคารเท่าไรนัก การขอสินเชื่อรถตู้จึงเป็นอะไรที่ดูแล้วลำบาก อนุมัติยากและรถตู้รุ่นใหม่ๆแต่ละคันก็มีราคาตั้งแต่ 600,000จนถึงล้านกันเลย การขอสินเชื่อรถตู้จึงต้องการวงเงินสูงตามไปด้วยทำให้สถาบันการเงินที่จะปล่อยสินเชื่อรถตู้จะต้องพิจารณาสินเชื่อรถตู้แบบละเอียดเพื่อลดความเสี่ยงในการปล่อยสินเชื่อรถตู้ที่จะเกิดขึ้น

     โบรกเกอร์สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง five4cash ได้รับการไว้วางใจจากกลุ่มคนขับรถตู้ ผู้ประกอบการรถตู้ป้ายเหลืองมาระดับหนึ่งได้ขอสินเชื่อรถตู้ป้ายเหลือง ยื่นเอกสารผ่านfive4cashได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองจากสถาบันการเงินอย่างต่อเนื่อง และผู้ประกอบการรถตู้ป้ายเหลืองได้ติดต่อยื่นเอกสารผ่าน five4cash ได้ตอบโจทย์สินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองให้กับผู้ประกอบรถตู้ป้ายเหลืองได้รับความพึงพอใจอยู่เป็นประจำ
 


รถตู้ Commuter ปี08 รถโดยสารประจำทางแต่งVIP


รถตู้ป้ายเหลือง commuter ปี07


รถตู้ ป้ายเหลือง หลังคาสูง ปี2007

five4cash ดูแลสินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองในเรื่องต่างๆให้สมบูรณ์
   1 ดูแลแจ้งเปลี่ยนสีตัวให้ถูกต้อง
   2 ดูแลแจ้งเปลี่ยนเครื่อง แจ้งรับรองติดแก๊สให้ถูกต้อง
   3 ดูแลเรื่องประกันภัยรถตู้สาธารณะ คุ้มครองทุพพลภาพชั่วคราวเรียบร้อย
   4 ขนาดตัวอักษรสติ๊กเกอร์ถูกต้อง
   5 ตรวจสภาพรถตู้ป้ายเหลืองจะต้องถังดับเพลิง 2 ถังภายในตัวรถ
   6 ใบประกอบการ จำนวนรถตู้ที่จอด
   7 ตรวจสภาพพร้อมโอนที่กรมขนส่งทางบกเรียบร้อยทุกขั้นตอน

     สินเชื่อรถตู้ สินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองถ้าติดขัดปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในการขอสินเชื่อรถตู้มาพูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับ five4cash รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองที่ออฟฟิศ five4cash เท่านั้น ขอเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อรถตู้ป้ายเหลืองตัวจริงติดมาด้วย งดติดต่อนอกสถานที่ ถ้าเกิดรถตู้ป้ายเหลืองขอสินเชื่อเกิดอุปสรรค five4cash พร้อมแบ่งเบาอุปสรรคและแก้ปัญหาให้ก้าวข้ามไปอย่างมั่นคง


ช่องทางติดต่อสินเชื่อรถตู้ สินเชื่อรถตู้ป้ายเหลือง กับโบรกเกอร์สินเชื่อรถ FIVE4CASH
081-3547440
089-0650905


fax : 02-6938850 ต่อ 103 / 02-6938851 ต่อ 105
E-mail:five4cash@hotmail.com