รถแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ 081-3547440

มีรถยนต์ มีเล่มทะเบียน ขับรถมาขอสินเชื่อ รถแลกเงินรถยังมีขับได้เสมอ

สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร?

จะว่าไปแล้วสินเชื่อรถแลกเงินก็คือการยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์นั่นเอง ทั้งเอกสารและขั้นตอนในการขอสินเชื่อรถยนต์ก็จะเหมือนกับของสินเชื่อรถยนต์ป้ายแดง หรือสินเชื่อรถยนต์มือสอง หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ตาม ขั้นตอนและเอกสารคล้ายกันทั้งหมด

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นคำเรียกที่คิดขึ้นของไฟแนนซ์ เพื่อที่จะได้ทำการตลาดได้ง่ายและยังสื่อให้ตรงกับความหมายเข้าใจได้ง่าย กล่าวคือเพียงแค่คุณมีรถยนต์ปลอดภาระผ่อน ก็สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดโดยที่รถยนต์ยังอยู่กับคุณสามารถขับขี่ใช้งานได้ตามปกติ โดยมีตัวกลางคือเล่มทะเบียนรถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการทำเรื่องกู้กับทางไฟแนนซ์รถ

ขั้นตอนในการทำสินเชื่อรถแลกเงินทั่วไปกับไฟแนนซ์

 1. โทรสอบถามเงื่อนไขต่างๆกับทางไฟแนนซ์รถ(วงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถมือสอง ระยะเวลาผ่อน ค่างวด)
 2. เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ประกอบขอสินเชื่อรถแลกเงินให้พร้อมและครบถ้วน
 3. ขับรถยนต์คันที่ต้องการทำสินเชื่อรถแลกเงิน พร้อมเอกสาร เดินทางไปติดต่อที่ไฟแนนซ์
 4. เจ้าหน้าที่สินเชื่อจะขอรายละเอียดข้อมูลและเอกสาร เพื่อเขียนเรื่องส่งเอกสารเข้าระบบตรวจสอบข้อมูลของทางไฟแนนซ์
 5. ไฟแนนซ์ตรวจสอบข้อมูลผู้ขอสินเชื่อ และจะแจ้งผลสินเชื่อรถแลกเงินให้ทราบหลังจากเอกสารครบ(ประมาณ2-5วันทำการ)
 6. สินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติผ่านตามเงื่อนไขไฟแนนซ์เรียบร้อย ต้องทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ (บางเคสอาจจะต้องนำรถไปตรวจสภาพโอนที่กรมขนส่ง บางเคสอาจจะทำเรื่องตรวจนอกได้คือไม่ต้องนำรถไปตรวจสภาพโอนที่กรมขนส่ง)
 7. รถโอนเปลี่ยนกรรมสิทธรถยนต์เข้าไฟแนนซ์เรียบร้อยแล้ว ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้ โดยอาจจะชำระเป็นเช็คหรือโอนเข้าบัญชีธนาคารเจ้าของรถยนต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขไฟแนนซ์

ปัญหาที่พบเจอบ่อยในการทำสินเชื่อรถแลกเงิน

 • รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อมา ไฟแนนซ์ปฎิเสธสินเชื่อรถแลกเงินโดยต้องรอ90วันถึงจะทำเรื่องได้ : ติดเงื่อนไขนี้FIVE4CASHแก้ไขได้ ไม่ต้องรอให้ครอบครัวถึง90วันก็สามารถทำสินเชื่อรถแลกเงินได้ผ่านFIVE4CASH รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อมาทำสินเชื่อผ่านFIVE4CASHได้ทันที เรายินดีรับปรึกษาเคสลักษณะนี้
 • เล่มทะเบียนมีแจ้งชำรุด สูญหาย ถูกไฟแนนซ์ปฎิเสธสินเชื่อรถแลกเงิน : เล่มชำรุด+สูญหาย ไฟแนนซ์รถโดยมากไม่ชอบและเลือกที่จะไม่รับพิจารณา ถ้ามีเล่มทะเบียนเดิมนำมาแสดงได้ FIVE4CASH สามารถรับปรึกษาเคสลักษณะนี้ได้ แต่ถ้าไม่มีเล่มเดิมมาแสดงขอรับปรึกษาเป็นกรณี
 • สถานะเครดิตบูโรเคยเสีย แต่ปัจจุบันได้เคลียร์ปิดบัญชีไปทุกรายการเรียบร้อยแล้ว แต่ทำสินเชื่อรถแลกเงินไม่สมหวังเหตุมาจากสถานะบูโรที่เคยเสียเมื่ออดีต : สิ่งที่เกิดไปแล้วย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่ปัจจุบันสถานะเครดิตคุณได้ปรับแก้ไขให้เป็นปกติ(คือไม่เป็นหนี้เสีย)แล้วยังไม่ได้โอกาสสินเชื่อรถแลกเงิน FIVE4CASH รับปรึกษาร่วมไปกับคุณในการแก้ไขปัญหานี้ให้สินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติผ่านเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์เป็นกำหนดได้ คุณต้องเปิดใจและยอมรับความเป็นจริงและต้องเลือกที่จะเชื่อมั่นในสิ่งที่ FIVE4CASHจะแก้ไขและออกแบบแนวทางสินเชื่อรถแลกเงินให้แก่คุณ ถ้าคุณOKโอกาสสินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติผ่านมีสูงแน่นอน
 • ติดแบล็คลิสต์ ติดบูโร ติดภาระสูง ติดปรับโครงสร้าง ติดประวัติค้างชำระสินเชื่อหลายงวด ติดประนอมหนี้ จึงเป็นสาเหตุให้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่าน : สถานะเครดิตขาลง ทุกคนไม่อยากจะเจอแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงไปแล้ว ทำสินเชื่ออะไรก็ลำบากติดขัดไปหมด คุณยอมรับในเงื่อนไขต่ำกว่ามาตราฐานปกติได้หรือไม่ เช่น ต้องมีคนค้ำ ต้องปรับลดยอดกู้ลง ดอกเบี้ยสินเชื่ออาจจะถูกปรับเพิ่ม เป็นต้น คุณยอมรับเงื่อนไขที่ไม่สูงได้ โอกาสสินเชื่อรถแลกเงินก็มีความเป็นไปได้ คุณยอมรับได้ FIVE4CASHยินดีรับปรึกษาในเคสลักษณะนี้
 • รถเปลี่ยนเครื่องยนต์ ไฟแนนซ์แจ้งว่าตัวรถไม่เข้าเงื่อนไขทำสินเชื่อรถแลกเงินไม่ได้ : รถเปลี่ยนเครื่องยนต์สามารถทำสินเชื่อรถแลกเงินได้ตามปกติ แต่ยอดสินเชื่อรถแลกเงินอาจจะได้ไม่สูง และอายุการใช้งานรถยนต์ต้องไม่เกิน7ปี คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติดี สถานะเครดิตต้องปกติ ถ้าเป็นไปตามนี้ FIVE4CASH ดูแลได้จบ
 • เงื่อนไขทำสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH

  1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
  2. ถ้าต้องการสอบถามวงเงินสินเชื่อรถมือ2เบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
  3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
  4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
  6. รถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถทำสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ทันที
  7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
  8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
  9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
  10. สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถโอนกรรมสิทธิเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อย หลังจากนั้นประมาณ1วันทำการ ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้เป็นเช็คหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  11. ติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า