อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง

ดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น ข้อมูลดอกเบี้ยสินเชื่อรถมือ2 ของปี2020

 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง สูงกว่า อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถใหม่ป้ายแดง
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ตัวกำหนดเรทดอกเบี้ยไม่ได้เกี่ยวข้องกับเงินดาว รถมือสองใช้เงินดาวเยอะก็ไม่ได้ช่วยให้ดอกเบี้ยถูกลง ซึ่งจุดนี้แตกต่างจากรถป้ายแดงที่เงินดาวสูง(20เปอร์เซ็นขึ้น) ดอกเบี้ยรถจะถูกกว่าที่เลือกใช้เงินดาวต่ำๆ
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง กำหนดเรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์จากอายุการใช้งานของรถยนต์ กับระยะเวลาในการผ่อน อายุรถน้อย ดอกเบี้ยต่ำกว่า อายุรถมาก เลือกผ่อนระยะเวลา3ปี ดอกเบี้ยต่ำกว่า เลือกผ่อนระยะเวลา5ปี หรือ 6ปี
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ส่วนใหญ่จะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ไม่ได้ลดต้นลดดอกเบี้ยเหมือนสินเชื่อบุคคลอื่นๆ
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ในกรณีที่ปิดบัญชีเช่าซื้อก่อนกำหนด ตามกฏหมายเช่าซื้อจะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยรถมือสองที่คงค้างอยู่ 50เปอร์เซ็น(ไม่เกี่ยวกับเงินต้นนะ)
 • สินเชื่อรถยนต์มือสอง นอกจากดอกเบี้ยรถแล้ว ยังมีภาษีมูลค่าเพิ่ม(VAT)ต่อ1สัญญาด้วย
 • เรทดอกเบี้ยสินเชื่อรถจะเริ่มต้นที่4.xต่อปีสำหรับรถปีใหม่(อายุรถไม่เกิน5ปี) และจะปรับเพิ่มเรทดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นสำหรับอายุรถยนต์ที่มากขึ้น ยิ่งอายุการใช้งานสูงขึ้น เรทดอกเบี้ยปรับเพิ่มขึ้นตามไปด้วย
 • รถเก๋ง รถกระบะ อายุการใช้งาน10-15ปี ยังสามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ เรทดอกเบี้ยจะอยู่ประมาณ8% - 10% ต่อปี (รับเป็นบางยี่ห้อ บางรุ่น ตัวรถที่เป็นที่นิยมของตลาดรถมือสอง) / สำหรับรถตู้ รับไม่เกิน10ปี
 • สินเชื่อรถมือสอง โดยมากแล้วในกรณีรีไฟแนนซ์รถยนต์(เจ้าของรถนำรถมาขอสินเชื่อเอง)หรือสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ จะมีเงื่อนไขในการปรับเพิ่มดอกเบี้ยรถประมาณ1เปอร์เซ็น
 • ไม่ต้องการเรทดอกเบี้ยรถมือสองสูง ควรเลือกระยะเวลาผ่อนสินเชื่อรถยนต์ไม่เกิน4ปี และต้องเลือกรถอายุการใช้งานไม่ควรเกิน5ปี
 • พยายามอย่าเปรียบเทียบเรทดอกเบี้ยกับบุคคลอื่น เพราะอาจจะมีหลายตัวแปรที่ทำให้เรทดอกเบี้ยบุคคลอื่นดีกว่าของคุณที่คาดว่าจะได้รับ บุคคลอื่นอาจจะเป็นลูกค้าเก่าประวัติดี หรือบุคคลอื่นอาจจะยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองในช่วงแคมเปญเงื่อนไขดอกเบี้ยพิเศษก็อาจเป็นไปได้
 • ทุกคนมีสิทธิที่จะเลือกเรทดอกเบี้ยรถมือสองที่ดีที่สุด แต่สิทธิที่ดีที่สุดจะได้รับก็ต่อเมื่อสินเชื่ออนุมัติผ่านแล้วเท่านั้น เปรียบเทียบดอกเบี้ยจนได้เงื่อนไขดีที่สุดแต่กลับทำสินเชื่อไม่ผ่านก็ฝันสลายนะขอบอก
 • ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะเครดิตบูโร เครดิตขาลง คาดว่าเรทดอกเบี้ยที่ดีที่สูงคงไม่ได้รับโอกาสอย่างแน่นอน
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  ** อัตราดอกเบี้ยรถมือสองเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด เรทดอกเบี้ยอาจจะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์แต่ละแห่ง ก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ควรสอบถามอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อของทางไฟแนนซ์โดยตรง

 • FIVE4CASH รับปรึกษาจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง จัดใหม่ จัดเปลี่ยนชื่อย้ายไฟแนนซ์ จัดซื้อขายกันเอง โดยรับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตว่ากันเป็นCase BY Case
 • FIVE4CASH รับปรึกษารีไฟแนนซ์รถยนต์ โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อไม่ผ่านต้องการย้ายที่ใหม่ รีไฟแนนซ์ให้เลือกส่วนต่างเงินสด รีไฟแนนซ์เพื่อลดค่างวดเงินไม่ต้องเหลือก็ได้ รถเพิ่งโอนมาก็รีไฟแนนซ์ได้ทันที โดยรับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตว่ากันเป็นCase BY Case
 • FIVE4CASH รับปรึกษาสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ติดต่อไฟแนนซ์รถเองแต่ทำเรื่องไม่ผ่านFIVE4CASHรับแก้ไขและร่วมกับคุณในการออกแบบสินเชื่อรถแลกเงินให้อนุมัติผ่านเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นกำหนด สามารถขับรถเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้โดยตรง
 • FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองทุกสถานการณ์ ภาระเต็ม ผ่อนล่าช้าค้างค่างวด รถกำลังจะโดนยึด ติดประนอมหนี้ ติดปรับโครงสร้างหนี้ ติดแบล็คลิสต์ รถเปลี่ยนเครื่องยนต์ดัดแปลงสภาพ เตรียมเอกสารให้พร้อม ขับรถเดินทางเข้ามาติดต่อปรึกษาแก้ไขปัญหาที่ออฟฟิศ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด
 • เงื่อนไขทำสินเชื่อรถยนต์มือสองกับ FIVE4CASH

  1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
  2. ถ้าต้องการสอบถามวงเงินสินเชื่อรถมือ2เบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
  3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
  4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
  6. รถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถทำสินเชื่อรถยนต์มือสองได้ทันที
  7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
  8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
  9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
  10. สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถโอนกรรมสิทธิเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อย หลังจากนั้นประมาณ1วันทำการ ไฟแนนซ์ถึงจะชำระค่ารถยนต์ให้เป็นเช็คหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  11. ติดต่อปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

  ช่องทางติดต่อปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ได้ที่โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:five4cash@hotmail.com

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า